Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI CAMPUS

Tin tức

Ban Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế gặp gỡ, đối thoại sinh viên năm học 2016 -2017

     Chiều ngày 10/5/2017, tại Hội trường Phân hiệu, Ban giám đốc Phân hiệu tổ chức buổi gặp mặt trực tiếp với sinh viên năm học 2016 - 2017, TS Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu chủ trì buổi đối thoại.

Sinh viên tham dự buổi gặp mặt với lãnh đạo Phân hiệu       

      Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Đặng Quốc Tuấn – Tổ phó tổ Đào tạo - CTSV, Khoa du lịch – Đại học Huế, đồng chí Vũ Thành Huy – Trưởng phòng CTSV- trường Đại học Kinh tế, cùng Trưởng, Phó các Phòng chức năng, các Bộ môn; cán bộ giáo viên và đông đảo sinh viên đại diện các lớp đang theo học tại Phân hiệu.

TS. Trương Chí Hiếu - Giám đốc Phân hiệu, chủ trì buổi gặp mặt

       Tại phần trao đổi trực tiếp của sinh viên với Lãnh đạo, các vấn đề được tập trung đặt ra bàn luận nhiều nhất đó là thời khóa biểu giảng dạy, thời gian thực tập tốt nghiệp, cấp bằng, quy chế xét cấp học bổng, quy chế học cải thiện, về điểm thi, các hoạt động đoàn hội, và các ý kiến góp ý xây dựng Phân hiệu...

Đ/c Vũ Thành Huy - trao đổi với các em sinh viên ngành Quản trị kinh doanh

       Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thành Huy cũng đã chia sẽ 1 vấn đề rất được các em sinh viên năm cuối quan tâm là quá trình thực tập tốt nghiệp như thế nào?, làm thế nào để thời gian thực tập tốt nghiệp đạt hiệu quả cao nhất, điều này đã được các em hưởng ứng rất nhiệt tình, và chăm chú lắng nghe.

Sinh viên trực tiếp hỏi đáp những thắc mắc của mình với lãnh đạo Phân hiệu

       Sau buổi gặp mặt, đối thoại với sinh viên một cách cởi mở, nghiêm túc, dân chủ, Ban Giám đốc Phân hiệu cùng các Phòng, Khoa và Bộ môn liên quan đã trực tiếp giải quyết được rất nhiều khúc mắc của các em sinh viên và làm hài lòng các em. Qua những ý kiến đóng góp của sinh viên, Phân hiệu sẽ có những biện pháp hợp lý để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo. Đồng thời mong muốn mỗi bạn sinh viên cũng cần nâng cao ý thức tự giác, tinh thần học tập làm việc khoa học để xây dựng một học đường văn hóa, văn minh.