TUYỂN SINH

Cập nhật dự thảo đề án tuyển sinh 2020

CẬP NHẬT DỰ THẢO ĐỀ ÁN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2020 CỦA PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ (ngày 04/6/2020)

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Theo quy định tại Điều 6 Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Quy chế).

Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị - Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tuyển sinh theo 2 phương thức:

+ Phương thức 1: Sử dụng kết quả thi các môn trong tổ hợp môn xét tuyển của kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 để xét tuyển vào các ngành đào tạo. Phân hiệu dành 30% chỉ tiêu ngành để tuyển sinh theo phương thức này.

+ Phương thức 2: Sử dụng kết quả học tập các môn trong tổ hợp môn xét tuyển ở cấp THPT của năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 để xét tuyển. Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) mỗi môn học của năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12. Điều kiện xét tuyển là tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển phải >=18.0. Phân hiệu dành 70% chỉ tiêu ngành để tuyển sinh theo phương thức này.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN (ĐKXT) VÀ XÉT TUYỂN ĐỢT 1

Hồ sơ ĐKXT

Phương thức xét tuyển

Hồ sơ ĐKXT

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT năm 2020

Hồ sơ ĐKXT theo mẫu quy định của Bộ GD&ĐT.

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT

- Phiếu ĐKXT (theo mẫu quy định của Đại học Huế);

- Lệ phí ĐKXT: Miễn phí

- Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Thời gian nộp hồ sơ ĐKXT, thông báo kết quả và xác nhận nhập học

Đối với đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2020

Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế sẽ có thông báo cụ thể và công bố tại địa chỉ http://tuyensinh.hueuni.edu.vn sau khi Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh đại học năm 2020

Đối với đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT

Nhận hồ sơ xét tuyển

11/5/2020 – 10/7/2020

Thông báo kết quả xét tuyển

20/7/2020

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học

21 – 27/7/2020

Địa điểm nộp hồ sơ ĐKXT, xác nhận nhập học:
Đối với đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2020
Nộp hồ sơ ĐKXT tại các điểm thu nhận hồ sơ do các Sở Giáo dục và Đào tạo sở tại qui định và xác nhận nhập học tại Ban Đào tạo và Công tác sinh viên, Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, Thành phố Huế, hoặc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, đường Điện Biên Phủ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
     - Đăng ký xét tuyển trực tuyến (online) tại địa chỉ http://phanhieudaihochue.com/ho-so-truc-tuyen/ hoặc http://dkxt.hueuni.edu.vn/dkxt
     - Nộp qua đường Bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh đến địa chỉ như trên.

DANH MỤC NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH CỦA PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ NĂM 2020

Thí sinh có thể liên hệ số điện thoại Hotline: 0774580580 để được tư vấn trực tiếp

Đăng ký xét tuyển bằng học bạ online