Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Chi bộ khối bộ môn tổ chức lễ kết nạp đảng viên

     Ngày 17 tháng 12 năm 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Đại học Huế và Đảng ủy Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, Chi bộ Khối bộ môn đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho bốn quần chúng ưu tú là Võ Quang Nhã, Hồ Sỹ Cảnh (giảng viên bộ môn Kỹ thuật Điện) Nguyễn Thị Thảo Nguyên (giảng viên Khoa Công nghệ Kỹ thuật Môi trường) và Tạ Quang Tài (giảng viên khoa Kỹ thuật Xây dựng).

     Đến tham dự buổi lễ, có đồng chí Lê Thị Hương Loan - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trương Chí HIếu - Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Phan Văn Hoàng – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Phòng Đào tạo- KHCN.

     Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thị Cúc Phương – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho bốn quần chúng ưu tú Võ Quang Nhã, Nguyễn Thị Thảo Nguyên, Tạ Quang Tài và Hồ Sỹ Cảnh.

Đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới, đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

     Đồng chí Trần Thị Cúc Phương – Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và bày tỏ mong muốn mỗi đồng chí đảng viên mới cần phải nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện tốt các nhiệm vụ và quyền của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của một người giảng viên: luôn đổi mới phương pháp và hoàn thành tốt công tác giảng dạy, tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Chi bộ đã phân công các đồng chí đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ bốn đảng viên mới trong thời gian dự bị.

     Thay mặt cho Đảng ủy, đồng chí Lê Thị Hương Loan - Bí thư Đảng ủy phát biểu chủ đạo: đồng chí vui mừng khi thấy sự phát triển trong công tác xây dựng Đảng của chi bộ Khối bộ môn, chúc mừng chi bộ có thêm những đảng viên mới. Chi bộ Khối bộ môn đã tổ chức và điều hành Lễ kết nạp Đảng viên theo đúng nghi thức, trang nghiêm. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những phẩm chất và nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của bốn đồng chí Võ Quang Nhã, Nguyễn Thị Thảo Nguyên, Tạ Quang Tài và Hồ Sỹ Cảnh trong thời gian qua và chúc mừng bốn đồng chí đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư mong muốn mỗi một Đảng viên trong chi bộ Khối bộ môn tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, những năng lực là thế mạnh của mỗi Đảng viên. Đồng chí nhấn mạnh việc thực hiện đúng 4 lời hứa mà đảng viên đã tuyên thề. Mỗi Đảng viên là tấm gương sáng cho sự nghiệp xây dựng Đảng khối bộ môn nói riêng và Đảng bộ Phân hiệu nói chung.

Đồng chí Bí thư đảng ủy phát biểu chúc mừng

     Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, học tập, nâng cao năng lực nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Chi bộ khối bộ môn hiện tại có 22 đảng viên, trong đó 18 đảng viên chính thức và 4 đảng viên dự bị. Trong thời gian tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng nhằm thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội các cấp đã đề ra.

Đoàn Thị Lan