Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị thăm và tặng hoa chúc mừng ngày 20/11

     Sáng này 20/11/2018, nhân dịp Phân hiệu Đại học Huế tổ chức buổi tọa đàm và giao lưu kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, ông Nguyễn Đức Chính – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã tới thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Phân hiệu.

Ông Nguyễn Đức Chính – UBND tỉnh Quảng Trị tặng hoa chúc mừng

     Gửi gắm kỳ vọng của lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị, ông Nguyễn Đức Chính – UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích của Phân hiệu, đặc biệt là đội ngũ cán bộ giảng viên Phân hiệu đã trực tiếp đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà TS. Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu và ThS. Lê Thị Hương Loan – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức- Hành chính đã thay mặt tập thể đơn vị đón nhận lẵng hoa chúc mừng từ Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, cảm ơn tình cảm cá nhân của Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị đã quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cho Phân hiệu trong thời gian vừa qua, mong muốn tiếp tục mong có thêm chính sách đặc thù từ tỉnh về đề án thu hút nhân tài cho Phân hiệu, có thêm nguồn hỗ trợ tu bổ cảnh quan trồng cây xanh khuôn viên, chính sách ưu tiên trong công tác quảng bá tuyển sinh tại Quảng Trị để Phân hiệu Đại học Huế có thêm nguồn lực để vươn lên phát triển trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tới chúc mừng

Đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị tới chúc mừng

     Trong buổi tọa đàm, tập thể cán bộ giảng viên cũng đã đón nhận nhiều tình cảm và lẵng hoa tươi thắm đến từ các sinh viên, học viên và các đơn vị trên địa bàn thành phố Đông Hà tới thăm và chúc mừng./.

Văn Huế