Chương trình Thách thức để thay đổi: Bộ Tài nguyên Môi trường và Trung ương Đoàn trao tặng giải nhất Tháng 2 cho Đoàn Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

Sáng ngày 24/09/2019, trong chương trình tổng kết 20 năm chiến dịch tình nguyện hè tại Tỉnh đoàn Quảng Trị, thừa ủy quyền của BTC Chương trình Thách thức để thay đổi, Đ/c Nguyễn Khánh Vũ – TUV, UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị đã trao giấy chứng nhận nhất tháng của Bộ Tài nguyên Môi trường và Trung ương Đoàn cho Đoàn Phân hiệu Đại học Huế.

Đ/c Nguyễn Khánh Vũ – TUV, UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị trao tặng giấy chứng nhận cho Đ/c Nguyễn Văn Huế - Bí thư Đoàn TN Phân hiệu

Vượt qua hàng ngàn tác phẩm dự thi trên toàn quốc, câu chuyện và tác phẩm dự thi thách thức để thay đổi của Đoàn Thanh niên Phân hiệu đã được Ban Giám khảo chấm giải nhất tháng 2 và lọt vào vòng bình bầu chung kết.

Cũng trong chương trình tổng kết 20 năm chiến dịch tình nguyện hè, Tỉnh đoàn Quảng Trị cũng đã đưa số liệu tổng kết của Đoàn Phân hiệu đối với chương trình tình nguyện trên địa bàn tỉnh. Trong 15 năm hình thành và phát triển, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế đã có nhiều đóng góp to lớn cho hoạt động tình nguyện hè với các công trình tình nguyện cụ thể như trao tặng các sân chơi trẻ em cho các xã A Túc, Pa Tầng, Hướng Lập (Hướng Hóa), công trình đường bê tông liên thôn, xã, sân bóng chuyền, sân khấu cho xã Triệu Nguyên (Đakrông), xây dựng điểm trường Cheng tại xã Hướng Sơn (Hướng Hóa), công trình Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ hi sinh khi tiếp tế đảo Cồn Cỏ tại xã Vĩnh Thái (Vĩnh Linh) cũng như hàng ngàn suất quà đến với người dân và học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh, ước tính trong 15 năm hoạt động trên 1 tỷ đồng./.