Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI CAMPUS

Tin tức

Công đoàn Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu niên, nhi đồng

     Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, ngày 22/9/2018, Công Đoàn Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2018.

     Đến dự chương trình có Đc Chủ tịch công đoàn Vũ Trung Kiên, Cô Lê Thị Hương Loan - Bí thư Đảng Ủy và đại diện lãnh đạo các khoa, bộ môn trong nhà trường cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ giảng viên, nhân viên của nhà trường đến tham dự.

     Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, múa hát giao lưu văn nghệ, đọc thơ,...

     Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ nhà trường. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Tuyết Mai