Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Hoạt động đoàn - hội

Công trình tháng 3 thanh niên của Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế

     Ngày 15/3/2019, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế đã chủ trì và phối hợp với Đoàn trường Đại học Nghệ thuật Huế, Huyện đoàn Gio Linh đã hoàn thành công trình thanh niên vẽ tranh tường tại trường mầm non thị Trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh. Công trình có nguồn tài trợ của đối tác Dự án RENEW tại Quảng Trị.

Các tình nguyện viên tham gia vẽ tranh

     Sau khi ký kết hợp tác với đối tác Dự án RENEW về vẽ tranh nghệ thuật tại cộng đồng để tuyên truyền phòng tránh bom mìn, BCH Đoàn Phân hiệu đã tiến hành khảo sát và lựa chọn điểm vẽ đầu tiên để làm công trình thanh niên tháng 3 tại trường Mầm non thị Trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh. Với số lượng hơn 20 tình nguyện viên, công trình đã hoàn thành và bàn giao cho trường mầm non, tạo nên cảnh quan hàng rào sinh động với các hình vẽ phù hợp với tuổi thơ thông qua đó lồng ghép tuyên truyền phòng tránh bom mìn tới người dân, phụ huynh và học sinh tại địa bàn thị trấn Cửa Việt.

Công trình trước và sau khi hoàn thành

     Cùng với hoạt động vẽ tranh, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế đã liên hệ với cá nhân từ mối quan hệ hợp tác tình nguyện nhiều năm trước đây tổ chức trồng 01 cây xanh nhân dịp tháng thanh niên năm 2019.

Công trình cây xanh tháng 3 thanh niên 2019

Văn Huế