Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Công ty phát triển phần mềm xây dựng AUREOLE phỏng vấn tuyển dụng sinh viên mới ra trường ngành Kỹ thuật xây dựng và Kinh tế xây dựng

     Sáng ngày 12/6/2019, tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, công ty Phát triển Phần mềm Xây dựng Aureole (ACSD) đã gặp trao đổi hợp tác với Khoa Kỹ thuật xây dựng và tổ chức phỏng vấn tuyển dụng sinh viên mới ra trường đối với ngành Kỹ thuật xây dựng và ngành Kinh tế xây dựng.

     Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hợp tác tuyển dụng của Khoa Kỹ thuật xây dựng với các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên học các ngành thuộc Khoa Kỹ thuật xây dựng nói riêng và các ngành học tại Phân hiệu nói chung có cơ hội việc làm tốt đúng chuyên ngành ngay khi ra trường.

     Tham dự buổi trao đổi hợp tác và phỏng vấn tuyển dụng có lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Khoa Kỹ thuật xây dựng, bộ phận nhân sự công ty ACSD, các thầy cô trong Khoa và các ứng viên đăng ký tuyển dụng.

Bà Phan Thị Mai Anh – Trưởng phòng nhân sự công ty ACSD giới thiệu về công việc và các chính sách, chế độ phúc lợi khi vào làm việc tại công ty

     Tại buổi làm việc, công ty ACSD đã giới thiệu về công ty, các yêu cầu công việc và chính sách, chế độ phúc lợi khi vào làm việc tại công ty. Công ty ACSD được thành lập từ năm 2001, 100% vốn đầu tư của tập đoàn Mitani Sangyo - Nhật Bản, với 3 chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội và Thừa Thiên Huế. Các công việc chính là triển khai bản vẽ 2D, triển khai bản vẽ Bim (M&E), thiết kế triển khai nội ngoại thất, bóc dự toán chi tiết. Công ty ACSD đã tiến hành phỏng vấn tuyển dụng các ứng viên và đã lựa chọn được những ứng viên phù hợp để tiếp tục đào tạo vào làm việc chính thức tại công ty.

Công ty ACSD phỏng vấn tuyển dụng các ứng viên

Khoa Kỹ thuật xây dựng và công ty ACSD chụp ảnh lưu niệm

     Buổi gặp trao đổi hợp tác và phỏng vấn tuyển dụng là cơ hội tốt để các em sinh viên mới ra trường ngành Kỹ thuật xây dựng và ngành Kinh tế xây dựng có thêm lựa chọn và cơ hội việc làm sau khi ra trường; và phía công ty ACSD tuyển dụng lựa chọn được những tân kỹ sư có chất lượng.

Anh Vũ