Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Hoạt động đoàn - hội

Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên nhiệm kỳ 2016-2017 thành công tốt đẹp

Chiều ngày 7/12/2016, tại Hội trường Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, cơ sở 133 Lý Thường Kiệt đã diễn ra Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên nhiệm kỳ 2016-2017.

Đến dự với Đại hội có TS. Trương Chí Hiếu – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Phân hiệu; Ths. Lê Thị Hương Loan – Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; Ths.Vũ Trung Kiên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo - KHCN; Đồng chí Nguyễn Văn Huế – Bí thư Đoàn TN Phân hiệu cùng Trưởng, phó các đơn vị; bí thư của 24 chi đoàn sinh viên và 38 đoàn viên chi đoàn Cán bộ, Giảng viên.

 

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016, Phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017 do đồng chí Tạ Thị Lài – Bí thư chi đoàn CBGV trình bày; Báo cáo kiểm điểm hết nhiệm kỳ của BCH nhiệm kỳ 2015 – 2016 do đồng chí Lê Tuấn Vũ – Phó Bí thư chi đoàn CBGV trình bày.

Đến tham dự và chỉ đạo tại Đại hội,TS. Trương Chí Hiếu – Phó Giám đốc Phân hiệu đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn cán bộ giảng viên đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ giáo viên trẻ cần giữ vững truyền thống đoàn kết trong Chi đoàn, xây dựng tốt nề nếp hoạt động đồng thời làm tốt công tác tham mưu với Đảng bộ, Chi bộ, Ban lãnh đạo Phân hiệu, các tổ chức đoàn thể trong mọi hoạt động, tập trung các hoạt động chuyên môn, hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ và tăng cường vai trò tổ chức Đoàn Cán bộ - Giảng viên đối với sinh viên và đẩy mạnh công tác giao lưu với các chi đoàn bạn.

 

TS.Trương Chí Hiếu phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội cũng lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Thị Hương Loan - Phó bí thư Đảng bộ về định hướng hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Văn Huế – Bí thư Đoàn TN Phân hiệu tham vấn công tác nhân sự cũng như chúc mừng những thành quả mà chi đoàn đạt được trong năm vừa qua.

Đại hội tiến hành thảo luận báo cáo tổng kết và các vấn đề liên quan đến hoạt động của công tác Chi đoàn trong thời gian tới như: đẩy mạnh công tác NCKH trong chi đoàn, đội ngũ CBGV trẻ với yêu cầu nâng cao trình độ đáp ứng chuyên môn và công tác đoàn thể, một số giải pháp nhằm xây dựng đội ngũ văn nghệ nòng cốt phục vụ yêu cầu hoạt động.

Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn CBGV nhiệm kỳ 2016 – 2017 gồm có 5 đ/c:

  • đồng chí Phạm Văn Lê Cường – Bí thư chi đoàn

  • đồng chí Võ Quang Nhã – Phó Bí thư chi đoàn

  • và các đồng chí Nguyễn Đình Diệp, Trần Thị Như Thảo, Nguyễn Thị Thảo Nguyên.

Với đội ngũ Ban chấp hành mới là những đồng chí trẻ, năng động và nhiệt huyết công tác Đoàn, kỳ vọng trong nhiệm kỳ tới hoạt động của Chi đoàn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, thực hiện tốt các nhiệm vụ và xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh; là một trong những chi đoàn nòng cốt của Đoàn Phân hiệu.

Ban lãnh đạo Phân hiệu tặng hoa chúc mừng BCH chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nhiệm kỳ 2016 - 2017