Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Hoạt động đoàn - hội

Đoàn Phân hiệu Đại học Huế dự tổng kết chương trình Dự án Renew

    Ngày 20/9/2019 tại Khách sạn Sài Gòn – Đông Hà, Đoàn Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã tham dự Hội thảo tổng kết hoạt động ký kết dự án Bích họa bom mìn nhằm đánh giá lại kết quả đạt được và đề ra kế hoạch mới cho giai đoạn 2019-2021.

Đại diện Đoàn Thanh niên Phân hiệu phát biểu tại Hội thảo

     Nằm trong khuôn khổ ký kết hợp tác, Đoàn Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã phối hợp cùng với Đoàn trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế đã triển khai các điểm vẽ tranh tường tại các trường mầm non, lồng ghép tuyên truyền về phòng tránh bom mìn. Sau khi triển khai điểm vẽ thí điểm đầu tiên tại trường Mầm non thị trấn Cửa Việt, chương trình đã lan tỏa và tọa được hiệu ứng tích cực trong phạm vi toàn tỉnh, nhiều cơ sở Đoàn trực thuộc tỉnh đã gọi điện, làm việc và đặt vấn đề hợp tác để triển khai trên địa bàn, sau đó đã tiến hành vẽ hoàn thành các điểm vẽ tại các trường mầm non Gio Mỹ, Gio Hòa, Gio Sơn (Gio Linh), Triệu Nguyên, Ba Lòng (Đakrong). Đến thời điểm hiện nay còn hai điểm chưa thực hiện được do thời tiết là điểm vẽ tại Triệu Phong và trường Mầm non Hướng Hiệp, Hướng Hóa.

Đại biểu Đoàn Phân hiệu Đại học Huế chụp ảnh cùng các đối tác hoạt động

     Đánh giá về việc thực hiện chương trình này, các Huyện đoàn đánh giá cao chương trình mà Đoàn Phân hiệu Đại học Huế đang hợp tác với RENEW triển khai và mong muốn trong giai đoạn tới chương trình sẽ được nhân rộng trên địa bàn toàn tỉnh, mở rộng địa điểm vẽ ra các khu dân cư, bảng tin tuyên truyền để đưa hiệu ứng tuyên truyền đạt hiệu quả cao hơn nữa./.

Văn Huế