Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Hoạt động đoàn - hội

Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập đỏ Phân hiệu trao quà và vé xe cho sinh viên về quê đón tết Mậu Tuất 2018

       Trước thềm Xuân mới Mậu Tuất, để động viên các bạn sinh viên sinh sống ở các tỉnh xa được về quê nhà đoàn tụ cùng gia đình dịp Tết Nguyên đán, Đoàn Thanh niên – Hội Chữ thập đỏ Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã dành những suất quà ý nghĩa và vé xe để tặng các em.

       Ngày 08/2, sau thời gian phát động quyên góp, ủng hộ từ cán bộ, giảng viên trong trường và các nhà tài trợ, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tổ chức trao quà và vé xe cho sinh viên về quê đón Tết.

Đại diện Hội Khuyến học và Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị tới trao các phần quà cho sinh viên Phân hiệu

       Trước đó, sau khi nhận được thư ngõ về việc ủng hộ vé xe Tết cho sinh viên đã nhanh chóng nhận được sự chung tay vào cuộc của các đơn vị như Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Quảng Trị, Hội Khuyến học tỉnh, Đoàn Đại học Huế, còn lại là sự quan tâm ủng hộ của thầy cô trong đơn vị với tổng số tiền là 13.500.000 đồng.

Đ/c Lê Thị Hương Loan – Bí thư Đảng ủy trao các phần quà của nhà tài trợ tới các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

       Số tiền này đã được trao đến 34 em sinh viên quê ở các tỉnh Quảng Bình đến Quảng Nam. Đây là trong số những sinh viên đang theo học tại Phân hiệu đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Lãnh đạo đơn vị, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập đỏ trao hỗ trợ vé xe cho sinh viên ngoại tỉnh về quê đón tết Mậu Tuất 2018

       Chương trình Hỗ trợ quà và vé xe cho sinh viên là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với các bạn sinh viên, tạo điều kiện để các bạn sinh viên về quê đón Tết Nguyên đán cùng gia đình. Qua đó, cũng động viên các sinh viên khác vượt khó vươn lên học tập tốt, trở thành công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Được biết, trước đó, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị cũng đã trao tặng các phần quà và học bổng tới người dân và học sinh các xã Hướng Sơn, Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng.

Văn Huế