Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Hoạt động đoàn - hội

Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn

       Ngày 21/9/2016, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội sinh viên Đại học Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017.

      Tham dự Hội nghị có các Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội sinh viên các trườnĐoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế nhận Bằng khen của Trung ương Đoàng và đơn vị trực thuộc. TS. Trương Quý Tùng – ĐUV, Phó Giám đốc Đại học Huế tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

      Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được của công tác Đoàn và Hội sinh viên trong năm học vừa qua, triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017.

TS. Trương Quý Tùng – ĐUV, Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu chỉ đạo Hội nghị

       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Trương Quý Tùng ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn Đại học Huế trong nhiều năm qua nhất là các hoạt động nghiên cứu khoa học, phong trào tình nguyện hè đã có sức lan tỏa lớn. Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên cần kết nối hoạt động phong trào đến tất cả các bạn trẻ, nhân rộng các phong trào tiêu biểu đến nhiều đơn vị, khuyến khích sinh viên nghiên cứu khoa học đáp ứng yêu cầu hiện tại và nhu cầu tương lai, định hướng tư tưởng chính trị cho sinh viên.

       Tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế vinh dự nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn năm học 2015-2016, 01 cá nhân nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn, 02 sinh viên nhận Bằng khen của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam.

       Trước đó, ngày 19/9/2016 tại Hội nghị Tổng kết Phong trào Tình nguyện hè của Tỉnh đoàn Quảng Trị, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Trị, 01 cá nhân nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn và 02 cá nhân được Tỉnh đoàn Quảng Trị tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện hè 2016.