Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Hoạt động đoàn - hội

Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị - Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2019

     Trong 2 ngày 17/7 và 23/7/2020, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019.

     Trong nhiệm kỳ 2017-2019, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế đã có nhiều dấu ấn từ cách thức tổ chức hoạt động phong trào, chú trọng công tác truyền thông, kết nối với nhiều đơn vị đoàn bạn và đối tác trao tặng nhiều công trình thanh niên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Trong đó Ký kết thành công với Dự án RENEW tổ chức các hoạt động cho đoàn viên sinh viên, trao tặng nhiều công trình thanh niên cho các trường mầm non Cửa Việt, Gio Hòa, Gio Mỹ, Gio Sơn (Gio Linh), Triệu Nguyên, Ba Lòng (Đakrông), Thôn Hà Lai, trường Mầm non Triệu Phước (Triệu Phong); Phối hợp Tổ chức thành công Cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng Sáng tạo Khởi nghiệp trong sinh viên; Phát động cán bộ giảng viên và sinh viên quyên góp tặng quà cho các học sinh miền núi và các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Vĩnh Linh, Đakrông, Hướng Hóa. Duy trì được phong trào tình nguyện và chương trình Mùa hè xanh hằng năm cho đoàn viên và sinh viên tham gia, trao tặng các công trình sân chơi trẻ em cho các xã A Túc, Ba Tầng, Hướng Lập (Hướng Hóa), công trình thanh niên tại xã Triệu Vân (Triệu Phong).. Huy động được nguồn lực xã hội hóa, phối hợp tốt với các Khoa/BM tổ chức tốt hoạt động trao nước rửa tay khô tới cộng đồng, góp phần lan tỏa hình ảnh Phân hiệu Đại học Huế trong đợt phòng tránh COVID-19. Đẩy mạnh các hoạt động thể thao, gặt hái thành tích tại các giải bóng chuyền, bóng đá trong Khối thi đua ĐH-CĐ-TCCN&DN và Hội thao do Bộ đội Biên Phòng tỉnh tổ chức.

     Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị cũng dành được nhiều giải thưởng cao quý Giải nhất cuộc thi tháng 2 Thách thức để thay đổi do Ban Thanh niên Nông thôn phối hợp với Cổng Thông tin điện tử Trung ương Đoàn và Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức, hai lần nhận Bằng khen Trung ương Đoàn, và nhiều Bằng khen từ Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế, Tỉnh đoàn Quảng Trị trao tặng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHÂN HIỆU ĐHH TẠI QUẢNG TRỊ
LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2017-2019

Ảnh 1: Đảng ủy – Giám đốc Phân hiệu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ảnh 2: Đại diện BTV Tỉnh đoàn Quảng Trị tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ảnh 3: Đại diện BTV Đoàn Đại học Huế và các đơn vị đoàn trực thuộc tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ảnh 4: Các đơn vị đoàn kết nghĩa, đơn vị bạn trên địa bàn tỉnh tặng hoa chúc mừng

Ảnh 5: Phát biểu chúc mừng Đ/c Ngô Hà Trung – UVTV, Trưởng Ban Thanh niên Trường học tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế

Ảnh 6: TS. Trương Chí Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ảnh 7: Đ/c Bùi Hữu Hùng – BTV Đoàn Đại học Huế phát biểu chỉ đạo

Ảnh 8: Đ/c Nguyễn Thị Vĩnh An – UVTV, trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn Quảng Trị trao tặng Bằng khen Tỉnh đoàn cho Đoàn Phân hiệu và 2 cá nhân xuất sắc tại nhiệm kỳ

Ảnh 9: TS Trương Chí Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu và Đ/c Bùi Hữu Hùng – BTV Đoàn Đại học Huế trao tặng Giấy khen của Đoàn Đại học Huế cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017-2019

Ảnh 10: Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đoàn nhiệm kỳ mới

 

Ảnh 11: BCH mới ra mắt Đại hội

Ảnh 12: Tặng hoa chia tay các đồng chí không tham gia BCH Đoàn Khóa V

Văn Huế