Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Hoạt động đoàn - hội

Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế tham gia Chương trình “Hãy làm sạch biển”

       Chương trình "Hãy làm sạch biển" do Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS HCM), Trung tâm tin tức VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam) và Tập đoàn Sun Group phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 1000 đoàn viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

 

Các đoàn viên tham gia chương trình "Hãy làm sạch biển"

       Trong ngày 10/5/2016, tại bãi biển Cửa Việt, Đoàn Phân hiệu Đại học Huế đã huy động hơn 70 sinh viên tình nguyện tham gia, trong đó có tới hơn số nữa là các bạn sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường. Với tinh thần "Chung tay làm sạch môi trường biển", "Bảo vệ biển chính là bảo vệ sự sống", các bạn đoàn viên, sinh viên đã hăng hái tham gia thu gom các chai lọ, túi ni lông, các rác thải theo khu vực được Tỉnh đoàn Quảng Trị phân công, đồng thời tự nguyện làm thêm các khu vực khác cho đến lúc trả lại cho bờ biển gần 1,5 km không rác thải. Đoàn sinh viên Phân hiệu Đại học Huế là đoàn thanh niên cuối cùng rời khỏi bờ biển Cửa Việt khi các rác thải đã được tập kết và xử lý sạch sẽ. Hoạt động "Hãy làm sạch biển” của Đoàn Phân hiệu Đai học Huế đã được kênh VTV24 ghi hình và phát sóng vào trưa và tối cùng ngày.

Các đoàn viên tích cực thu gom rác thải tại bãi biển Cửa Việt

 

Clip chiến dịch  "Hãy làm sạch biển" của Đoàn Phân hiệu Đại học Huế trên kênh Chuyển động VTV 24 -Đài Truyền hình Việt Nam.