Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Hoạt động đoàn - hội

Đoàn Thanh niên Phân hiệu Tổ chức giải bóng đá và sân chơi kỹ năng chào đón Tân sinh viên

     Trong tháng 10 và tháng 11/2018, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế đã tổ chức nhiều hoạt động hướng tới các ngày lễ 20/10 và 20/11, trong đó đáng chú ý là giải bóng đá chào mừng Tân sinh viên và sân chơi rèn luyện kỹ năng

Đội bóng cán bộ giảng viên gặp đội bóng liên quân sinh viên Kỹ thuật Điện

     Giải bóng đá chào mừng tân sinh viên đã quy tụ các đội bóng đá nam nữ đến từ các chi đoàn và liên quân sinh viên Lào đến từ nội trú ký túc xá sinh viên. Giải đã diễn ra hơn 1 tuần trong tháng 11, trải qua nhiều trận đấu hấp dẫn và gay cấn, thu hút đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên, kết quả thi đấu đội bóng đá nữ: Giải nhất thuộc về đội Liên quân Môi trường K9 và sinh viên Lào, giải nhì Liên quân QTKD K49+50, giải ba chi đoàn cán bộ giảng viên, giải khuyến khích thuộc chi đoàn Du lịch và Lữ hành K49.

     Kết quả đội bóng đá nam: Giải nhất thuộc về Liên quân K10, Giải nhì thuộc về liên quân Kỹ thuật Điện, giải khuyến khích thuộc về liên quân K9.

Các đội chơi tập hợp lắng nghe BTC phổ biến luật chơi

     Đối với Sân chơi kỹ năng, các đội chơi được thành lập đến từ sinh viên ngoại trú và sinh viên nội trú ký túc xá, các đội chơi phải trải qua các 6 trò chơi với độ khó và yêu cầu sự khéo léo, đồng đội theo mức tăng dần. Các đội chơi đã tham gia nhiệt tình và thể hiện được tính tập thể, đồng đội rất cao, đem lại sự vui vẻ, đoàn kết, thích thú cho mỗi thành viên tham gia trải nghiệm.

     Với các hoạt động nêu trên, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế đã tạo được sân chơi thường xuyên cho đoàn viên, sinh viên, tạo môi trường hoạt động và nâng cao kỹ năng, tạo sân chơi lành mạnh, thu hút, tập hợp đoàn viên, sinh viên cùng rèn luyện bản thân, đóng góp tích cực vào hoạt động Đoàn Phân hiệu, góp phần xây dựng nên hình ảnh, thương hiệu của Phân hiệu Đại học Huế trên quê hương Quảng Trị.

Văn Huế