Đội bóng chuyền Nam Phân hiệu Đại học Huế đạt giải nhì

Ngày 17/5/2019, Khối thi đua các trường ĐH-CĐ-TCCN&DN tỉnh Quảng Trị đã tổ chức giải bóng chuyền Nam chào mừng Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019).

Đây là hoạt động thể thao được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo sân chơi rèn luyện, giao lưu giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên của 7 trường trong khối thi đua bao gồm Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, Cao đẳng Y tế Quảng Trị, Trung cấp nghề, trung cấp Nghề giao thông vận tải, trung cấp Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung cấp Mai Lĩnh.

Các trận đấu đã diễn ra hết sức gay cấn, thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên tới tham dự và cổ vũ. Kết quả tại trận chung kết, Phân hiệu Đại học Huế dành giải nhì chung cuộc.

Văn Huể