Đội bóng phân hiệu giành huy chương bạc giải bóng đá nam

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, hướng tới 60 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng, 30 năm ngày Biên phòng Toàn dân, Phân hiệu Đại học Huế phối hợp với 6 đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Trị tổ chức giải bóng đá nam.

Một pha ngăn cản bóng thành công trong trận chung kết gặp Công an tỉnh

Các đội tham gia giải bóng đá năm nay bao gồm: Phân hiệu Đại học Huế, Trường Cao đẳng sư phạm, trường Trung cấp nghề, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh.

Đ/c Trần Xuân Anh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị trao cờ và huy chương bạc cho các thành viên đội bóng

Sau 04 ngày tranh tài sôi nổi, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều ngày 21/12/2018. Ban Tổ chức đã trao 04 giải tập thể và 03 giải cá nhân cho các đội bóng và vận động viên, tổng trị giá gần 10.000.000 đồng, trong đó đội bóng nam Phân hiệu Đại học Huế xuất sắc đạt huy chương bạc.

Giải bóng nam lần này là dịp để cán bộ, giảng viên, đoàn viên sinh viên và cán bộ chiến sỹ trên địa bàn thành phố Đông Hà giao lưu, học hỏi, nêu cao tinh thần rèn luyện thể lực và tinh thần đoàn kết quân dân giữa các đơn vị, tạo mối quan hệ tốt đẹp, làm tiền đề để phối hợp tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới./.