Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI CAMPUS

Tin tức

Đón tiếp và làm việc với đoàn giáo viên, sinh viên khoa khoa xã hội nhân văn, trường đại học Khon Kaen, Thái Lan

     Sáng 27/12/2017, đoàn giảng viên sinh viên do tiến sĩ Mana Nakham – Giảng viên Khoa Xã hội và Nhân văn - trường Đại học Khon Kaen (Thái Lan) dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị. Đón tiếp phái đoàn, về phía Phân hiệu có Bà Lê Thị Hương Loan – Bí thư Đảng ủy Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị; cùng đại diện lãnh đạo, giảng viên các đơn vị trực thuộc Phân hiệu. cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị và cán bộ phòng Đào tạo - Khoa học Công nghệ, các Khoa và Bộ môn trực thuộc Phân hiệu.

     Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu những thông tin chung để cùng nhau tìm hiểu, đi đến thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai trường trong tương lai. Đại diện cho phái đoàn trường đại học Khon Kaen, Tiến sĩ Silapakit Teekantikun cũng đã bày tỏ sự quan tâm nâng cao chất lượng giảng viên; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và trao đổi du học sinh không chỉ đối với riêng ngành Khoa học xã hội mà còn tạo sự kết nối với các khoa kỹ thuật thuộc Đại học Khon Kaen, mong muốn tìm hiểu cơ hội thiết lập đào tạo song phương tiếng Thái cho sinh viên tại Phân hiệu Quảng Trị.

     Hai bên cũng đã dành thời gian để tham quan hệ thống giảng đường, phòng máy tính, đặc biệt là hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại vừa được đầu tư của Phân hiệu cho 3 khối ngành kỹ thuật (Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Điện – Điện tử).

     Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng sâu rộng trong lòng giảng viên và sinh viên đại học Khon Kaen cũng như cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị.

Hai bên tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng nhau