Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Gặp mặt đầu xuân, dâng hoa tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ tại thành cổ Quảng Trị

      Sáng ngày 17/2/2021 (tức ngày 06/1 âm lịch), Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên đầu xuân Tân Sửu và dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại thành cổ Quảng Trị.

          Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và toàn thể cán bộ giảng viên và người lao động Phân hiệu Đại học Huế.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Trương Chí Hiếu – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế đã gửi đến toàn thể cán bộ giảng viên và người lao động lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng và gửi phong bao lì xì may mắn đến mọi người. Đồng thời nhấn mạnh, với khí thế của một năm mới, mỗi phòng, khoa, bộ môn, các đơn vị trực thuộc cần phát huy tốt nội lực, rà soát công việc để bắt tay ngay vào việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa Phân hiệu chuyển biến tích cực ngay những ngày đầu xuân Tân Sửu 2021.

         Sau buổi gặp mặt, tập thể Phân hiệu Đại học Huế đã tổ chức dâng hoa tại thành cổ Quảng Trị, thắp nén hương tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc./.

Văn Huế

HÌNH ẢNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN TÂN SỬU 2021

Ảnh 1: Tập thể CBGV, người lao động chụp ảnh lưu niệm đầu xuân

Ảnh 2: Tập thể Phân hiệu Đại học Huế tập trung làm lễ tại thành cổ Quảng Trị

Ảnh 3: Dâng hoa các anh hùng liệt sĩ hi sinh tại thành cổ Quảng Trị

Ảnh 4: Tập thể Phân hiệu Đại học Huế chụp ảnh lưu niệm tại thành cổ Quảng Trị.