Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

TUYỂN SINH

Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế trực tiếp tham gia Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2016

       Chiều ngày 27/02/2016, Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã tham gia Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2016 tại Trường THPT Quốc Học, TP Huế. Chương trình do Báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Thừa Thiên - Huế, Tỉnh đoàn Thừa Thiên - Huế tổ chức.

TS. Trần Mạnh Đat – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Phân hiệu (ngoài cùng bên trái) trực tiếp giải đáp các câu hỏi của các học sinh

       Chương trình đã thu hút hàng ngàn học sinh lớp 12 trên địa bàn thành phố Huế tham gia nhằm tìm hiểu những thông tin cần thiết về kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ 2016, đồng thời là dịp để các học sinh có cơ hội trao đổi trực tiếp với lãnh đạo các trường về các thông tin về trường mà thí sinh quan tâm và dự định đăng ký xét tuyển.

Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2016 thu hút hàng ngàn học sinh lớp 12 quan tâm tới dự

       Tại buổi tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp lần này, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, các câu hỏi về chế độ chính sách, điều kiện xét tuyển, chất lượng giảng dạy và khả năng xin việc sau khi ra trường đã được TS. Trần Mạnh Đạt – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị giải đáp cặn kẽ cho từng học sinh. Với điều kiện cơ sở vật chất ngày càng được nâng cấp hiện đại, đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, có trình độ, tâm huyết với sinh viên cùng với các chế độ đãi ngộ, ưu tiên và Ký túc xá hiện đại có nóng lạnh, wifi miễn phí sẽ là điều kiện thích hợp để các bạn học sinh yên tâm lựa chọn. Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế cũng cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh khi theo học tại Phân hiệu để đảm bảo các em sau khi tốt nghiệp ra trường với bằng cử nhân Chính quy sẽ có những điều kiện cần và đủ sớm có việc làm, ổn định cuộc sống.