Giám đốc và Công đoàn Phân hiệu Đại học Huế kịp thời thăm hỏi cán bộ, sinh viên bị ảnh hưởng lũ lụt

Sáng ngày 20/10, Giám đốc và đại diện Ban chấp hành Công đoàn Phân hiệu Đại học Huế trực tiếp tới thăm hỏi các gia đình cán bộ và sinh viên bị ảnh hưởng nặng do lũ lụt.

Trong đợt mưa bão vừa qua, một số gia đình cán bộ giảng viên và sinh viên nằm ở khu vực vùng thấp trũng nên lũ lụt dâng cao ngập mái nhà, toàn bộ tài sản, hoa màu, lương thực bị hư hỏng, thiệt hại về kinh tế khá lớn.

Chia sẻ những mất mát trong dịp mưa lũ vừa qua, Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế cùng đại diện Ban chấp hành Công đoàn Phân hiệu đã trực tiếp đến tận nhà thăm hỏi, động viên 4 gia đình cán bộ giảng viên và 2 gia đình sinh viên bị ảnh hưởng nhiều nhất, kịp thời trao hỗ trợ các suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Bên cạnh việc quan tâm đến tình hình cán bộ, giảng viên và sinh viên, trong đợt mưa lũ này, Phân hiệu Đại học Huế đã huy động đóng góp tự nguyện từ CBGV và vận động nguồn xã hội hóa, tổng số tiền đóng góp hiện nay gần 70 triệu đồng, số tiền đó đã kịp thời cứu trợ người dân ở Triệu Phong, Đông Hà bị mưa lũ cô lập, các bệnh nhân chạy thận tại bệnh viện có gia đình ảnh hưởng bão lũ không về nhà được./.

Ảnh 1: Giám đốc và công đoàn Phân hiệu thăm hỏi tình hình thiệt hại sau lũ lụt

Ảnh 2: Đồng chí Phan Văn Hoàng – Chủ tịch công đoàn Phân hiệu- trao quà cho gia đình giảng viên bị thiệt hại sau lũ

Ảnh 3: TS. Trương Chí Hiếu - Giám đốc Phân hiệu và đại diện Ban chấp hành Công đoàn thăm hỏi và trao quà cho gia đình sinh viên bị ảnh hưởng lũ lụt

Ảnh 4: Đoàn viên sinh viên chuẩn bị quà, tự làm muối sả để cứu trợ đến người dân