Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Hoạt động hướng tới niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam 2018

     Sáng 21/12/2018, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018), lãnh đạo Phân hiệu Đại học Huế cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Đoàn thể và các Cựu chiến binh Phân hiệu đã đến đặt vòng hoa dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc Gia Trường Sơn.

Lãnh đạo Phân hiệu và đại diện các đơn vị, Hội, Đoàn thể dâng hương tại Tượng đài chính

     Đây là một trong hoạt động thường niên của Phân hiệu Đại học Huế nhằm tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đợt dâng hương lần này, Đoàn đã thắp hương tại Tượng đài chính và Tổ chức vệ sinh, dâng hoa, dâng hương tại Cụm biểu tượng tri ân các anh hùng liệt sỹ là các thầy cô giáo và sinh viên đã ngã xuống trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Cụm biểu tượng do ngành Giáo dục và Đào tạo đầu tư xây dựng và khánh thành vào ngày 25/7/2007.

Lãnh đạo Phân hiệu thành kính dâng vòng hoa và hương tại tượng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trong ngành Giáo dục.

     Cùng ngày, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu đã thay mặt tập thể Phân hiệu tới thăm chúc mừng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị. Thông qua chuyến thăm lần này, lãnh đạo hai đơn vị mong muốn tiếp tục giữ mối quan hệ gắn kết giữa hai đơn vị, thể hiện tinh thần gắn bó quân dân, tạo điều kiện cho thế hệ trẻ hai đơn vị có nhiều hoạt động phối hợp trong thời gian tới./.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tặng hoa chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị

Văn Huế