Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Hơn 90% sinh viên có việc làm ngay khi nhận bằng tốt nghiệp

     Ngày 12/12/2020, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tổ chức Lễ tổng kết và Trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư năm 2020.

        Năm nay, do ảnh hưởng của COVID-19 nên thời gian trao bằng được lùi lại sau 1 tháng, tuy nhiên sau khi hoàn thành chương trình học và bảo vệ tốt luận văn tốt nghiệp, Phân hiệu Đại học Huế đã kịp thời cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các em sinh viên. Trong thời gian chờ nhận bằng, nhiều sinh viên đã liên hệ các đơn vị, công ty tuyển dụng ứng tuyển và đã đi làm.

        Để có được kết quả này, Phân hiệu nỗ lực để mang đến nhiều cơ hội hơn cho sinh viên như được thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp trong quá trình học, tham gia các học kỳ doanh nghiệp và đã tiến hành ký kết hợp tác với các doanh nghiệp về đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi ra trường.

        Tại lễ tổng kết và trao bằng năm nay, có 3% sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, giỏi 27%, khá 67 %, trung bình 3%. Trong số các kỹ sư chuyên ngành Kỹ thuật công trình xây dựng, kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ kỹ thuật môi trường tốt nghiệp năm nay, có trên 90% sinh viên đã có việc làm và đang công tác tại các vị trí kỹ sư, giám sát với mức lương khá cao tại các công ty trong và ngoài tỉnh Quảng Trị.

       Được biết trong năm 2021, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đang xúc tiến với các đối tác, các công ty, doanh nghiệp lớn có nhu cầu về tuyển dụng nhân sự trình độ kỹ sư ký kết nhận 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường./.

Văn Huế

 

Ảnh 1: Các sinh viên được nhận bằng khen tại Lễ tổng kết và trao bằng

Ảnh 2: TS Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế trao bằng Kỹ sư cho các sinh viên