Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Hợp tác cùng doanh nghiệp

Khai giảng khóa CGC8PHP.K1 tại CODEGYM Quảng Trị

     Sáng ngày 21/9/2020, khóa học đầu tiên về đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp đã khai giảng tại CodeGym Quảng Trị, đánh dấu bước thành công đầu trong việc hợp tác đào tạo giữa Trung tâm Tư vấn chuyển giao công nghệ (CENTECH) trực thuộc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị và CodeGym Việt Nam.

     Đến dự buổi khai giảng, về phía Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị có sự hiện diện của Tiến sĩ Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu, bà Lê Thị Hương Loan – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Phân hiệu, ông Phan Nghiêm Vũ – Phó Giám đốc Trung tâm CENTECH.

     Về phía CodeGym Việt Nam, có ông Lê Tương Phúc – Giám đốc CodeGym chi nhánh tại Huế; ông Nguyễn Hữu Danh Khoa – Giám đốc đào tạo CodeGym Huế; ông Nguyễn Thành Danh – Giảng viên phụ trách lớp K1.

     Tiến sĩ Trương Chí Hiếu đã có những chia sẻ với các tân học viên khóa đầu của CodeGym Quảng Trị, với mong muốn đem tới cho các bạn học viên một môi trường học tập năng động, hiệu quả, mang tính thực học – thực hành – thực nghiệp cao, đem đến cho thanh niên Quảng Trị có thêm nguồn động lực và cơ hội được làm việc tại các công ty CNTT lớn tại các thành phố như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng…

     Giám đốc CodeGym chi nhánh Huế, ông Lê Tương Phúc cũng dành thời gian để các bạn tân học viên có thời gian tìm hiểu lẫn nhau và cũng để chính CodeGym hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của học viên khi đã tin tưởng lựa chọn CodeGym Quảng Trị để theo học; định hướng rõ mục đích học tập cho học viên; thống nhất về cách thức học tập, nề nếp, kỷ luật, quy tắc ứng xử đúng mực tại CodeGym.

     Học viên được giáo vụ hướng dẫn tham quan hệ thống phòng học thực hành, lý thuyết hiện đại tại CodeGym Quảng Trị và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm. Hi vọng CodeGym Quảng Trị sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa trên con đường lập nghiệp của thanh niên tỉnh nhà.

NGỌC HÀ