Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Khai giảng khóa CGC8PHP.K2 tại CodeGym Quảng Trị

       Sáng ngày 10/3/2021, khóa học thứ 2 về đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp đã khai giảng tại văn phòng CodeGym Quảng Trị. Tiếp tục thành công của khóa K1 đã bắt đầu học từ tháng 9/2020, khóa K2 tiếp nối khai giảng sau gần 6 tháng CodeGym Việt Nam bước vào thị trường tỉnh Quảng Trị chính là bước thành công khẳng định một lần nữa uy tín và thương hiệu của CodeGym Việt Nam tại tỉnh nhà.

       Đến dự buổi khai giảng, về phía Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị có sự hiện diện của Tiến sĩ Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu, ông Phan Nghiêm Vũ –Phó Giám đốc Trung tâm CENTECH.

       Về phía CodeGym Việt Nam, có ông Nguyễn Hữu Danh Khoa – Giám đốc đào tạo CodeGym Huế; ông Nguyễn Tài Tâm – Giáo viên phụ trách lớp K1, K2.

       Tiến sĩ Trương Chí Hiếu đã có những chia sẻ với các tân học viên khóa K2 của CodeGym Quảng Trị về công việc, thu nhập, mong muốn của các bạn hiện tại khi đã chọn đam mê trở thành một Lập trình viên chuyên nghiệp.

       Giám đốc đào tạo CodeGym chi nhánh Huế, ông Nguyễn Hữu Danh Khoa cũng dành thời gian để các bạn tân học viên có thời gian tìm hiểu lẫn nhau và cũng để chính CodeGym hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của học viên khi đã tin tưởng lựa chọn CodeGym Quảng Trị để theo học; định hướng rõ mục đích học tập cho học viên; thống nhất về cách thức học tập, nề nếp, kỷ luật, quy tắc ứng xử đúng mực tại CodeGym.

       Khóa K2 có thành phần học viên khá phong phú, lứa tuổi từ 18 tới 30, có người là quân nhân vừa xuất ngũ, có người là người đã trưởng thành và có công việc ổn định, có những bạn trẻ đang trên đà theo đuổi đam mê nghề Lập trình viên và muốn tìm kiếm công việc được CODEGYM CAM KẾT VIỆC LÀM trong vòng 45 ngày kể từ khi kết thúc khóa học… CodeGym Quảng Trị tin tưởng chắc chắn rằng các bạn học viên khóa K2 nếu có đủ động lực và nghiêm túc trong học tập thì ước mơ của các bạn sẽ trở thành hiện thực trong thời gian sớm nhất.

       Chúc các bạn thành công trên con đường trở thành Lập trình viên của mình.

Học viên khóa CGC8PHP.K2 chụp ảnh lưu niệm trong buổi khai giảng

NGỌC HÀ