Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Giới thiệu

Lễ công bố và trao quyết định danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” cho Tiến sĩ Trần Mạnh Đạt – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Giám đốc Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị

       Sáng ngày 20/11/2017, thừa quyền của Chủ tịch nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam, Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị đã tổ chức trọng thể buổi lễ trao tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” cho Tiến sĩ Trần Mạnh Đạt – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Giám đốc Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị.

       Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Thắng Bình – thành viên Hội đồng TĐKT, Phó Trưởng ban TĐKT tỉnh Quảng Trị.

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hương Loan – Bí thư Đảng ủy Phân hiệu cho biết, năm 2017, Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 748 cá nhân, ghi nhận những công lao đóng góp của các Thầy/ Cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của dân tộc.

      Với những cống hiến trong suốt hơn 30 năm công tác trong ngành giáo dục, Tiến sĩ Trần Mạnh Đạt đã được vinh dự đón nhận danh hiệu “Nhà giáo ưu tú”, đây không chỉ là niềm vui của riêng cá nhân Thầy mà còn là niềm tự hào của toàn tập thể các thầy, cô giáo đang công tác tại Phân hiệu ĐHH.

TS.Trần Mạnh Đạt nhận danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” Nhà giáo ưu tú

      TS. Trần Mạnh Đạt là tấm gương tiêu biểu cho sự đam mê, cống hiến, tâm huyết với nghề, tận tụy, yêu thương học trò; là biểu tượng của sự hiểu biết và phẩm hạnh; là người truyền cảm hứng, thắp lên ngọn lửa đam mê học tập, tìm kiếm, khám phá tri thức, người đã góp công xây dựng lên một trường Đại học đầu tiên và duy nhất trên mảnh đất Quảng Trị trong suốt 10 năm qua.

      Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Trần Thắng Bình đại diện cho ban TĐKT tỉnh Quảng Trị đã thay mặt UBND tỉnh trao tặng cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2016 – 2017” cho Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị.

Giám đốc Phân hiệu nhận Cờ thi đua từ UBND Tỉnh Quảng Trị

      Hy vọng rằng với danh hiệu cao quý mà Chủ tịch nước trao tặng Nhà giáo ưu tú Trần Mạnh Đạt cũng như toàn bộ giảng viên Phân hiệu sẽ tiếp tục cống hiến và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo, đảm đương tốt nhiệm vụ giảng dạy, kế tục truyền thống và sự nghiệp “trồng người” cao quý mà các thế hệ nhà giáo đã dày công xây dựng.

Bài và Ảnh: Ngọc Hà