Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và Trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2018

     Sáng ngày 29/9/2018, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và Trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2018. Tới dự có ông Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị và các đơn vị trực thuộc UBND tỉnh, PGS. TS Nguyễn Quang Linh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế cùng lãnh đạo các Ban, trường Đại học thành viên, khoa trực thuộc.

Ông Nguyễn Quân Chính, TUV, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị tới dự và tặng hoa chúc mừng Phân hiệu tại buổi Lễ. Ảnh QRT

     Năm học 2018 – 2019 là năm học thứ 12 Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị thực hiện sứ mệnh đào tạo Đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Đại học Huế giao phó. Đây cũng là năm học đánh dấu việc thay đổi phương thức tuyển sinh và tổ chức đào tạo theo hướng mở rộng, đa dạng hóa ngành học, trong đó chú trọng các ngành kĩ thuật để đặt nền móng để xây dựng một trường đại học Kĩ thuật theo định hướng chiến lược phát triển Phân hiệu đã được Đại học Huế đặt ra.

     Phát biểu khai mạc buổi Lễ, TS. Trương Chí Hiếu -Giám đốc Phân hiệu đã nhấn mạnh vai trò đóng góp của Phân hiệu Đại học Huế đối với việc đào tạo nguồn nhân lực trong thời gian qua, đặt ra yêu cầu, nhiệm vụ và giải pháp trong thời gian tới trong đó nhấn mạnh lấy người học làm trung tâm, đổi mới phương thức tuyển sinh, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng dạy đạt chuẩn, chú trọng công tác khởi nghiệp trong sinh viên, đón nhận tình nguyện viên nước ngoài về đẩy mạnh năng lực tiếng anh cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, mở rộng hợp tác với các nước bạn Lào để tiếp nhận thêm du học sinh theo học tại Phân hiệu...

     PGS,TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế chúc mừng những kết quả mà Phân hiệu đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị Phân hiệu bám sát các nhiệm vụ của ngành; khảo sát nhu cầu của người học để sắp xếp các ngành nghề đào tạo phù hợp. Đề nghị các trường thành viên của Đại học Huế tích cực phối hợp với Phân hiệu để hoàn thành tốt việc đào tạo sinh viên. Đối với cán bộ, giảng viên của Phân hiệu cần tăng cường học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.

     Trong dịp này Giám đốc Đại học Huế thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo trao tặng Cờ và Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị vì đạt thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017.

     Tại buổi lễ, Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế cũng đã trao bằng tốt nghiệp Đại học cho 87 Kỹ sư các ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Công trình Kỹ thuật xây dựng và Kỹ thuật Điện.

CÁC HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NĂM 2018

PGS. TS Nguyễn Quang Linh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ.

Em Trương Nguyễn Mỹ Duyên – sinh viên lớp Kinh tế Xây dựng K10, đại diện Tân sinh viên phát biểu

Em Mai Văn Hạnh – sinh viên lớp KTCTXD K5, đại diện các Tân kỹ sư về nhận bằng tốt nghiệp phát biểu cảm xúc trong buổi Lễ.

Th.S Lê Thị Hương Loan – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TC-HC Công bố Quyết định Khen thưởng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

ThS. Vũ Trung Kiên – Phó Trưởng phòng Đào tạo –KHCN Công bố Quyết định khen thưởng cho sinh viên

TS. Trương Chí Hiếu, Giám đốc Phân hiệu và TS. NGUT Trần Mạnh Đạt, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Giám đốc Phân hiệu trao khen thưởng cho các Tân kỹ sư

TS. Trương Chí Hiếu, Giám đốc Phân hiệu và TS. NGUT Trần Mạnh Đạt, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Giám đốc Phân hiệu trao khen thưởng cho các Tân kỹ sư tốt nghiệp thủ khoa.

TS. Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu trao bằng tốt nghiệp cho các Tân kỹ sư.

Cán bộ giảng viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

VĂN HUẾ