Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2019

     Sáng ngày 29/9/2019, tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các Tân kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật điện – điện tử .

     Tham dự với buổi lễ có TS.Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu,cùng các thầy cô giáo đại diện cho các khoa, bộ môn, phòng ban cùng đông đảo các sinh viên được công nhận tốt nghiệp.

     Trước những kết quả đạt được trong suốt thời gian các em theo học tại Phân hiệu, TS.Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu đã có lời phát biểu chúc mừng các Tân kĩ sư hoàn thành tốt chương trình học của mình. Với hơn 90% sinh viên ra trường có việc làm, các cựu sinh viên của Phân hiệu đã được lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh đánh giá cao về chất lượng, thái độ và năng lực làm việc.

     Lễ tốt nghiệp chính là sự kiện quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên sau thời gian dài nỗ lực học tập và nghiên cứu tại trường. Tin tưởng rằng các em sẽ mang theo những hành trang đã học được và trở thành những kĩ sư đem năng lực và trình độ của mình để cống hiến cho quê hương, đất nước những điều tốt đẹp nhất.

Các hình ảnh trong buổi lễ

TS.Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi lễ

Giám đốc Phân hiệu tặng khen thưởng cho 02 sinh viên có thành tích tốt nghiệp loại Giỏi

Giám đốc Phân hiệu trao bằng cho các Tân kỹ sư

Tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm với Thầy cô Phân hiệu

Lê Như