Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật văn bằng 2, K2015

Sáng ngày 7/4/2018, Phân hiệu Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Luật - Đại học Huế tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật bằng hai chính quy K2015 tại Quảng Trị. Tham dự có: PGS.TS. Đoàn Đức Lương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Luật; TS. Trương Chí Hiếu - Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị cùng đại diện lãnh đạo phòng chức năng của hai đơn vị và 57 sinh viên lớp Đại học luật bằng 2- K2015.

PGS.TS Đoàn Đức Lương– Hiệu trưởng Trường Đại học Luật phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Đức Lương - Hiệu trưởng trường Đại học Luật - ĐHH đã biểu dương tinh thần vượt khó, ý thức chấp hành quy chế học tập, nỗ lực học hỏi của các sinh viên để hoàn thành xuất sắc khoá học. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo trường Đại học Luật Huế gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ, giảng viên Phân hiệu Đại học Huế đã phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ kịp thời, góp phần vào sự thành công của khóa học, đặt niềm tin vào sự hợp tác bền chặt của hai đơn vị trong thời gian tiếp theo.

PGS.TS Nguyễn Duy Phương và TS. Trương Chí Hiếu tặng Giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Về phía Phân hiệu Đại học Huế, TS. Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu đã chúc mừng 57 sinh viên lớp Luật B2 K2015 đã hoàn thành xuất sắc niệm vụ học tập và được nhận bằng tốt nghiệp. TS. Trương Chí Hiếu hi vọng với kết quả thu được trong thời gian học tập tại Phân hiệu sẽ giúp ích cho quá trình công tác của các sinh viên trong chặng đường tiếp theo, đồng thời sẽ luôn giữ mối quan hệ hợp tác với Phân hiệu trong lĩnh vực đào tạo và hoạt động xã hội.

PGS. TS Đoàn Đức Lương trao bằng cho các cử nhân

Trong lễ tốt nghiệp và trao bằng đợt này, lớp Đại học Luật B2 K2015 có 57 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 02 sinh viên đạt loại giỏi và 55 sinh viên đạt loại khá.

TS. Trương Chí Hiếu trao bằng cho các cử nhân

Đại diện lớp tặng hoa tri ân lãnh đạo Phân hiệu Đại học Huế và Đại học Luật - Đại học Huế

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Phân hiệu và lãnh đạo trường Đại học Luật

Trong thời gian tới, Phân hiệu tiếp tục thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với trường Đại học Luật - Đại học Huế để mở rộng quy mô đào tạo với nhiều bậc học, ngành học khác nhau từ đại học đến cao học nhằm hỗ trợ nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ, viên chức trên địa bàn.

Hoa Mai