Lễ trao bằng tốt nghiệp 53 sinh viên lớp Đại học Luật B2 K2016

Sáng ngày 27/01/2019, Phân hiệu Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Luật – Đại học Huế tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho sinh viên lớp Luật B2.K2016. Tới dự có ThS Trần Việt Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật, TS. Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu cùng đại diện lãnh đạo phòng chức năng của hai đơn vị và 53 sinh viên.

ThS Trần Việt Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật phát biểu tại buổi lễ

ThS Trần Việt Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật – Đại học Huế đã khen ngợi và biểu dương tinh thần vượt khó, ý thức chấp hành quy chế học tập, nỗ lực học hỏi của các sinh viên để hoàn thành xuất sắc khoá học và kỳ vọng các tân cử nhân sau khi ra trường, dù công tác ở đâu, thuộc lĩnh vực nào đều sẽ vận dụng một cách sáng tạo những kiến thức đã được học tập tại trường vào thực tiễn công việc, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Luật gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ, giảng viên và người lao động Phân hiệu Đại học Huế đã có sự phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ kịp thời, góp phần vào sự thành công của khóa học, đặt niềm tin vào sự hợp tác bền chặt của cả hai đơn vị trong thời gian tiếp theo.

TS Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu trao bằng cử nhân cho các sinh viên

Kết thúc khóa đào tạo, lớp Đại học Luật B2.K2016 có 03 sinh viên đạt loại giỏi ( chiếm 6%), 49 sinh viên đạt loại khá ( tỷ lệ 92%), 01 sinh viên đạt trung bình (tỷ lệ 2%)

Tại buổi Lễ, TS. Trương Chí Hiếu - Giám đốc Phân hiệu đã nhấn mạnh vai trò đóng góp của Phân hiệu Đại học Huế đối với việc đào tạo nguồn nhân lực trong thời gian qua, đánh giá mối quan hệ hợp tác thành công giữa Đại học Luật – Đại học Huế với Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, đồng thời gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân thành công trong công việc và cuộc sống./.

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn đại diện lãnh đạo Phân hiệu Đại học Huế và Đại học Luật – Đại học Huế và cán bộ quản lý lớp học.