Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 104 sinh viên lớp Cao đẳng liên thông Kế toán K49 (Niên khóa 2015-2018)

Chiều ngày 31/03/2018, Phân hiệu Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Huế tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho sinh viên Khóa đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học hệ Chính quy ngành Kế toán. Tới dự có PGS.TS Nguyễn Tài Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Huế, Ths. Lê Thị Hương Loan - Bí thư Đảng ủy Phân hiệu Đại học Huế cùng đại diện lãnh đạo phòng chức năng của hai đơn vị và 104 sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Tài Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Tài Phúc – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế đã khen ngợi và biểu dương tinh thần vượt khó, ý thức chấp hành quy chế học tập, nỗ lực học hỏi của các sinh viên để hoàn thành xuất sắc khoá học và kỳ vọng các tân cử nhân sau khi ra trường, dù công tác ở đâu, thuộc lĩnh vực nào đều sẽ vận dụng một cách sáng tạo những kiến thức đã được học tập tại trường vào thực tiễn công việc, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Huế cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ, giảng viên và người lao động Phân hiệu Đại học Huế đã có sự phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ kịp thời, góp phần vào sự thành công của khóa học, đặt niềm tin vào sự hợp tác bền chặt của cả hai đơn vị trong thời gian tiếp theo.

Các sinh viên có thành tích xuất sắc nhận Giấy khen tại Lễ trao bằng

Khóa đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học hệ Chính quy ngành Kế toán do Phân hiệu Đại học Huế liên kết với Đại học Kinh tế Huế đào tạo có tổng số 126 sinh viên, trong đó có 104 sinh viên tốt nghiệp đợt này. Tỷ lệ tốt nghiệp chiếm 83%. Có 5 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, chiếm 4,81% , 85 sinh viên tốt nghiệp loại Khá, chiếm tỷ lệ 81,73%, và 13,46% sinh viên xếp loại TB trong tổng số sinh viên tốt nghiệp.

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn đại diện lãnh đạo Phân hiệu Đại học Huế và Đại học Kinh tế Huế

Trong năm 2018 Phân hiệu đang tiếp tục phối hợp với trường Đại học Kinh tế Huế tuyển sinh Cao học các chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch bền vững; Văn bằng 2 Đại học chính quy với 2 chuyên ngành: Quản lý kinh tế và Quảntrị kinh doanh; liên thông từ Cao đẳng lên đại học chính quy chuyên ngành kế toán với nhiều sinh viên, học viên đăng ký tham gia.