Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Phân hiệu Đại học Huế chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho quân nhân xuất ngũ

        Ngày 07/01/2021, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị phối hợp với các đối tác tổ chức buổi chia sẻ, định hướng nghề nghiệp cho các chiến sĩ chuẩn bị xuất ngũ tại các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

         Theo đó, hơn 400 quân nhân xuất ngũ tại Tiểu đoàn 5 (Trung đoàn 19 – Cam Lộ) và Trung đoàn 842 (thị xã Quảng Trị) đã được Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị chia sẻ, định hướng và giải đáp các câu hỏi liên quan đến chương trình học Đại học, học nghề, du học và xuất khẩu lao động. Với lợi thế đào tạo các ngành kỹ thuật về xây dựng, môi trường và điện phù hợp với quân nhân xuất ngũ, cộng với các chính sách ưu đãi học phí thấp, miễn phí ký túc xá và có các đối tác doanh nghiệp, đào tạo nghề, xuất khẩu lao động cam kết việc làm sau khi ra trường nên nhiều quân nhân chưa hoàn thành giấc mơ đại học cho biết sẽ đăng ký xét tuyển học bạ vào Phân hiệu Đại học Huế sau khi xuất ngũ.

          Được biết, từ ngày 18/01 – 29/01/2021 các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ sẽ được xuất ngũ trở về địa phương. Việc Phân hiệu Đại học Huế tổ chức buổi chia sẻ nghề nghiệp trong giai đoạn này được lãnh đạo các đơn vị đánh giá cao vì giúp cho chiến sĩ có thêm cơ hội định hướng tương lai, ổn định cuộc sống sau khi xuất ngũ./.

Văn Huế

            HÌNH ẢNH TỔ CHỨC TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP CHO QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ

Ảnh 1: Rất đông cán bộ chiến sĩ tập trung lắng nghe buổi tư vấn của Phân hiệu Đại học Huế

Ảnh 2: Cán bộ chiến sĩ và sinh viên Phân hiệu cùng giao lưu tại buổi tư vấn.

Ảnh 3: Phân hiệu Đại học Huế và các đối tác CODEGYM, Daystar tặng quà cho chiến sĩ tại trung đoàn 842

Ảnh 4:Phân hiệu Đại học Huế và các đối tác CODEGYM, Daystar tặng quà cho chiến sĩ tại  Tiểu đoàn 5 (Trung đoàn 19)

HÌNH ẢNH QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ THEO HỌC TẠI PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ