Phân hiệu Đại học Huế giao lưu với Phòng PA 83 Công an Tỉnh nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập An ninh Chính trị Nội bộ

Ngày 27/4/2018, Phân hiệu Đại học Huế phối hợp với Phòng PA83 Công anh tỉnh Quảng Trị đã tổ chức các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và 60 năm Ngày thành lập An ninh Chính trị nội bộ (10/5/1958 – 10/5/2018)

Hai bên đã tổ chức Dâng hoa, Dâng hương và làm lễ báo công với anh linh các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Quốc gia đường 9.

Cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, sinh viên hai đơn vị dâng hương tại Nghĩa trang Quốc gia đường 9

Sau lễ dâng hương, hai bên đã tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá và gặp mặt thân mật giữa cán bộ. chiến sỹ, sinh viên.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa cho 02 đội bóng

Đây là hoạt động giao lưu hết sức ý nghĩa Hướng tới dịp đại lễ của dân tộc và ngày truyền thống của ngành An ninh, qua đó thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác lâu nay của hai đơn vị, thông qua đó giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên sinh viên./.

VĂN HUẾ