Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI CAMPUS

Tin tức

Phân hiệu Đại học Huế ký kết giao ước thi đua với các trường Cao đẳng, Trung cấp và Dạy nghề trên địa bàn Tỉnh

     Ngày 20/4/2018, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và Dạy nghề trên địa bàn tỉnh Quảng Trị tổ chức Họp và ký kết giao ước thi đua năm học 2017 – 2018.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tập trung thảo luận cho Kế hoạch thi đua của Khối

     Tại cuộc họp lần này, đại diện các thành viên của Khối thi đua đã tập trung thảo luận, xây dựng kế hoạch hoạt động của Khối thi đua trong thời gian tới. Căn cứ vào đề xuất của đại diện Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, các thành viên đến từ các trường thuộc Khối thi đua đã thảo luận và xây dựng 02 nội dung trọng điểm làm chủ đề cho hoạt động năm nay, gồm: giải bóng đá nam 7 người và huy động nguồn kinh phí xã hội hóa để hỗ trợ, tặng quà đối với cán bộ, chiến sĩ, học sinh và người dân trên đảo Cồn Cỏ. Khối thi đua cũng tập trung xây dựng Kế hoạch hỗ trợ cho công tác tuyển sinh của các trường thành viên bằng việc xúc tiến, kết nối để tổ chức Hội thảo bàn về công tác hợp tác đào tạo giữa các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và Dạy nghề trên địa bàn tỉnh Quảng Trị với các Sở Giáo dục và Thể thao các tỉnh nước bạn Lào, Thái Lan.

Đại diện lãnh đạo 7 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và Dạy nghề trên địa bàn tỉnh chụp ảnh lưu niệm

     Kết thúc buổi họp, các trường thành viên Khối thi đua đã đi đến ký kết giao ước thi đua năm học 2017-2018, thống nhất về phương hướng, tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đưa Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và Dạy nghề trên địa bàn tỉnh Quảng Trị ngày một phát triển./

Văn Huế