Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Phân hiệu Đại học Huế phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị tổ chức thành công Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật tỉnh khối học sinh trung học năm học 2018 – 2019

     Trong khuôn khổ hợp tác định kỳ hằng năm, năm học 2018-2019, Phân hiệu Đại học Huế là đơn vị đăng cai địa điểm tổ chức, tạo mọi điều kiện thuận lợi từ Hội trường, các phòng thi, nơi trưng bày sản phẩm, hỗ trợ về mặt nhân lực phục vụ Hội thi, tài trợ và tham gia Ban Tổ chức, phối hợp chỉ đạo thành công cuộc thi.

TS. Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu phát biểu chào mừng các đại biểu và các đội thi về tham dự

     Trong 03 ngày, từ 9/1/2019 đến 11/1/2019, Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh khối Trung học đã có 88 đề tài được chọn vào vòng chung khảo thuộc các lĩnh vực: vật lý kỹ thuật, công nghệ thông tin, hóa sinh, y sinh, khoa học trái đất và môi trường, khoa học xã hội và hành vi.

TS. Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu đại diện Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi về tham dự

     Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 5 giải nhì, 1 giải 3 và 28 giải khuyến khích cho các đề tài xuất sắc nhất và chọn 6 đề tài tham gia cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quốc gia năm 2019.

     Cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh cấp trung học tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, đồng thời cũng giúp các trường học phát hiện những nhân tố có năng lực, năng khiếu nghiên cứu khoa học, ý tưởng sáng tạo để kịp thời bồi dưỡng và phát triển. Bên cạnh đó, việc tổ chức tại Phân hiệu Đại học Huế cũng là dịp để các em học sinh THPT, THCS có cơ hội tham quan, trải nghiệm môi trường học Đại học với các trang bị cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm hiện đại, tạo điều kiện định hướng ngành nghề phù hợp với nhu cầu và năng lực để các em tự tin lựa chọn trường Đại học trong tương lai./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CUỘC THI

Văn nghệ Khai mạc cuộc thi

Các đại biểu và các đội thi về tham dự

ThS. Hoàng Xuân Thủy – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị phát biểu khai mạc.

Đại diện Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia thi.

Đại diện đề tài tham gia trình bày trước Ban Giám khảo và Hội đồng chấm thi

TS. Lê Thị Hương – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi trao giấy chứng nhận cho các đề tài đạt giải

Văn Huế