Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Vì sao bạn chọn phân hiệu

Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng trị cam kết đồng hành cùng Sinh viên

Với tiêu chí xây dựng môi trường thân thiện, sáng tạo, trẻ trung, đồng hành cùng sinh viên chuẩn bị cho tương lai, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và chắp cánh tương lai cho các bạn cũng như đem lại sự yên tâm cho quí bậc phụ huynh khi cho con em mình đăng kí theo học ở Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực đào tạo các ngành kỹ thuật. Đơn vị trong nhiều năm liên tục được Bộ GD&ĐT, Bộ Công an, UBND tỉnh Quảng Trị và Đại học Huế tặng bằng khen và cờ thi đua.

 

ĐÀO TẠO CÁC NGÀNH XÃ HỘI CÓ NHU CẦU LỚN

Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị hiện đang đào tạo các ngành Kỹ thuật Công trình xây dựng, Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Điện – Điện tử. Đây là các ngành kỹ thuật mà thị trường lao động đang có nhu cầu lớn. Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thị trường lao động TP.HCM, từ nay đến năm 2020 các tỉnh phía nam sẽ cần hơn 1 triệu lao động, trong đó, chiếm tỷ trọng cao nhất là kỹ thuật, công nghệ 35% (mỗi năm cần khoảng 270.000 lao động) (http://thanhnien.vn/…/nhu-cau-nhan-luc-ky-thuat-cong-nghe-t…). Bên cạnh đó, xu hướng thế giới đang nghiêng về khối ngành kỹ thuật là khối ngành mang lại thu nhập cao ngay khi mới ra trường, có nhiều cơ hội làm việc dài hạn ở nước ngoài với nhiều chuyên ngành đa dạng như Nhật, Hàn Quốc, Australia, Thái Lan... Chúng tôi có thể giúp các bạn tiếp cận các thị trường lao động đó một cách nhanh chóng

HƠN 90% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM 

Theo khảo sát của Phòng Đào tạo - KHCN, Phân hiệu Đại học Huế, tính đến tháng 2/2017, tỷ lệ sinh viên theo học tại Phân hiệu Đại học Huế tốt nghiệp ra trường có việc làm chiếm hơn 90%. Tấm bằng tốt nghiệp kỹ sư được Giám đốc Đại học Huế cấp có uy tín trên thị trường lao động. Chương trình học tại Phân hiệu Đại học Huế vừa gắn lý thuyết với thực hành, giúp bạn vừa nâng cao trình độ cũng như nắm bắt và làm chủ được các máy móc, công nghệ, nâng cao tay nghề. Chúng tôi còn đồng hành với sinh viên trong nghề nghiệp và việc làm thông qua mời các công ty, doanh nghiệp tới trực tiếp để trao đổi, giảng dạy và phỏng vấn tuyển dụng. Hằng năm, Phân hiệu Đại học Huế phối hợp với Trung tâm xúc tiến & Việc làm Đại học Huế tổ chức sàn giao dịch việc làm, kết nối các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TIÊN TIẾN

 

Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị luôn lấy người học làm trung tâm. Các bạn sẽ được tiếp cận phòng thí nghiệm với các thiết bị tiên tiến hàng đầu của cả nước, hệ thống phòng học theo tiêu chuẩn được thiết kế tích hợp các thiết bị thông minh, máy chiếu, có wifi miễn phí cùng với trung tâm thư viện đọc và thư viện số cho các bạn thỏa sức tìm tòi, khám phá. Đặc biệt, với trên 90 % cán bộ, giảng viên trẻ có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ hết sức tâm huyết, nhiệt tình, gần gũi sinh viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn một môi trường thân thiện – sáng tạo – chuẩn bị tốt năng lực sẵn sàng cho tương lai tươi sáng.

Với đặc thù kỹ thuật, chương trình giảng dạy ưu tiên trang bị kỹ năng thực hành giỏi và khả năng tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ cố vấn học tập và giáo viên chủ nhiệm sẽ quan tâm đến từng sinh viên từ vấn đề học tập, cho đến sinh hoạt, giúp các bạn tháo gỡ khó khăn và tư vấn tâm lý cho từng sinh viên trong cuộc sống hằng ngày. Ban Giám đốc định kỳ tổ chức đối thoại với sinh viên để trực tiếp giải quyết các vấn đề của người học.

 

CHI PHÍ THẤP, NHIỀU HỌC BỔNG

 

Với chương trình học được rút ngắn thời gian còn 4 - 5 năm, bạn sẽ vừa tiết kiệm được kinh phí theo học, vừa ra trường sớm để tìm kiếm việc làm ổn định cuộc sống. Chúng tôi đã có Ký túc xá sinh viên hơn 500 chỗ ở sạch sẽ, thoáng mát, có hệ thống điều hòa, nóng lạnh, an ninh đảm bảo, đảm bảo cho bạn một chỗ ở giá rẻ nhưng lại được sống trong không gian sạch sẽ, thoáng mát, có hệ thống tắm nóng lạnh, điều hòa và wifi. Hoặc Đoàn Thanh niên Phân hiệu sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc tìm kiếm nơi ở phù hợp bên ngoài trường. Chế độ học phí thu đúng qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thấp hơn so với các cơ sở đào tạo dân lập. Mức giá sinh hoạt phí tại Đông Hà cũng tương đối thấp so với các đô thị lớn khác. Ngoài chế độ miễn giảm học phí đối với gia đình chính sách, con thương bệnh binh, chúng tôi luôn dành nhiều suất học bổng từ nguồn ngân sách của đơn vị và từ các nhà tài trợ, hỗ trợ tặng quà theo từng học kỳ, tặng vé xe cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết (http://dantri.com.vn/…/quang-tri-trao-tang-qua-va-ve-xe-cho…).

 

Bắt đầu từ năm học 2017 - 2018, Phân hiệu sẽ miễn phí tiền ở ký túc xá trong năm đầu tiên cho sinh viên năm thứ nhất. Ngoài ra, Phân hiệu cũng trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá từ 2.000.000đ cho 10 sinh viên nhập học sớm nhất tại Phân hiệu

Ký túc xá 500 chỗ hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, tiện nghi

 

CƠ HỘI CỌ XÁT VÀ TRẢI NGHIỆM

 

Trước khi quản lý và dạy học, chúng tôi đều trải qua thời sinh viên, và luôn trân trọng những trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình học. Do đó, chúng tôi cố gắng tạo điều kiện tốt đa thông qua tổ chức thường xuyên các lớp rèn luyện kỹ năng, những chuyến tình nguyện hè, các cuộc thi, hội thi về văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Sinh viên có thể tham gia các câu lạc bộ về Tiếng Anh với sự tham gia của nhiều tình nguyện viên quốc tế, Thủ lĩnh xanh, guitar, nhiếp ảnh, karatedo…Các câu lạc bộ là điểm kết nối lý tưởng để sinh viên có thêm những người bạn mới, phát triển kỹ năng và gặp gỡ những cá nhân cùng chung sở thích. Qua đó, bạn còn có thể đóng góp cho cộng đồng cũng như tăng cường cơ hội phát triển trong sự nghiệp khi tích lũy kinh nghiệm lãnh đạo cho bản thân để làm bước tiến trong tương lai.

 

 

KHI ĐÃ LÀ SINH VIÊN PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

 

Trước hết, các bạn có cơ hội được du học hay trao đổi sinh viên với các trường đại học quốc tế. Đây là những cơ hội quý báu để các bạn làm giàu thêm tri thức, có thêm những trải nghiệm thú vị để chuẩn bị cho tương lai.

Kế đến, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các du lịch khám phá ngay khi bạn trở thành sinh viên Phân hiệu Đại học Huế. Chúng tôi sẽ tổ chức miễn phí các chuyến xe thăm thành cổ Quảng Trị, địa đạo Vĩnh Mốc, thăm viếng hai nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và đường 9, Sân bay Tà Cơn, sông Bến Hải, Cầu Hiền Lương, hoặc về tham quan các bãi tắm của biển Cửa Việt, biển Cửa Tùng hay du lịch khám phá hang động, rừng núi Đakrông, Hướng Hóa, thăm các cửa khẩu Lao Bảo, La Lay tiếp giáp với nước bạn Lào.

Với tiêu chí xây dựng môi trường thân thiện, sáng tạo, trẻ trung, đồng hành cùng sinh viên chuẩn bị cho tương lai, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và chắp cánh tương lai cho các bạn cũng như đem lại sự yên tâm cho quí bậc phụ huynh khi cho con em mình đăng ký theo học ở Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

 

"PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ - THÂN THIỆN, SÁNG TẠO, CAM KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN"