Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị trao học bổng 24 triệu đồng cho học sinh THPT

     Sáng ngày 25/5/2020, TS. Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã về dự lễ chào cờ đầu tuần tại trường THPT Chế Lan Viên và trao học bổng khuyến khích học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt.

     Nhận lời mời của Ban Giám hiệu trường THPT Chế Lan Viên, lãnh đạo Phân hiệu Đại học Huế cùng Tổ truyền thông tuyển sinh đã tham dự buổi chào cờ đầu tuần với các em học sinh khối 11 và khối 12. Đây là hoạt động chào cờ đầu tiên của trường THPT Chế Lan Viên được tổ chức lại sau thời gian phải tạm hoãn do dịch COVID-19.
     Lồng ghép hoạt động chào cờ đầu tuần, các em học sinh khối 12 được BCH Đoàn Thanh niên nhà trường tư vấn hướng nghiệp để chọn ngành, chọn nghề, đăng ký xét tuyển Đại học năm 2020, buổi tư vấn đã nhận được nhiều sự quan tâm và trao đổi từ phía các em học sinh.
     Tham dự buổi chào cờ cùng với nhà trường, TS. Trương Chí Hiếu đã giành tặng 3 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng cho các em Trương Thị Sương lớp 11B2, Lê Võ Bảo Quốc lớp 11B3, Nguyễn Thị Lệ lớp 12B2 có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.
     Phát biểu tại buổi lễ, TS Trương Chí Hiếu chúc mừng các em đã nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập, chia sẻ các thông tin liên quan đến công tác đào tạo và tuyển sinh của Phân hiệu. Trong đó nhấn mạnh rằng, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị sẽ luôn đồng hành với các em trong việc tư vấn định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho học sinh THPT khi đăng ký theo học từ các suất học bổng, miễn phí ở Ký túc xá và đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên, cam kết về chất lượng đào tạo, cơ hội thực tập có lương dành cho sinh viên năm 4, trao đổi học tập du học tại Nhật cho sinh viên năm 2, hỗ trợ giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động diện Kỹ sư cho sinh viên sau khi ra trường. ..
     Được biết, các suất học bổng dành học sinh THPT trên địa bàn tỉnh sẽ tiếp tục được Phân hiệu Đại học Huế trao cho học sinh các trường THPT Lê Lợi, Đông Hà, Gio Linh, Vĩnh Linh, Nguyễn Hữu Thận, Trần Thị Tâm, Hướng Hóa trong thời gian tới./.

 

Ảnh 1: TS. Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tham dự buổi chào cờ đầu tuần tại trường THPT Chế Lan Viên


Ảnh 2: TS. Trương Chí Hiếu cùng BGH trường THPT Chế Lan Viên trao học bổng cho các em học sinh


Ảnh 3: TS. Trương Chí Hiếu chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, chọn trường cho các em trong mùa tuyển sinh 2020.

Văn Huế