Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Phân hiệu Đại học Huế trao quà và vé xe cho sinh viên về quê đón Tết Kỷ Hợi – 2019

     Chiều ngày 26/01/2019, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tổ chức Trao quà và vé xe cho sinh viên có gia đình hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Kỷ Hợi 2019. Chương trình có sự đồng hành của Hội Khuyến học và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị.

TS. Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại chương trình

     Đây là Chương trình thường niên do Phân hiệu Đại học Huế tổ chức nhằm quan tâm, hỗ trợ động viên kịp thời các sinh viên có gia đình hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện về quê đón tết với gia đình. 10 suất quà đã được trao tới 10 sinh viên, mỗi sinh viên được nhận một suất quà và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng.

TS. Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu trao quà tết cho các em sinh viên

     Được nhận quà trong lần này, sinh viên Nguyễn Hữu Hải – lớp Kỹ thuật Điện K6 chia sẻ “Em rất xúc động khi nhận được sự quan tâm chu đáo từ lãnh đạo Phân hiệu Đại học Huế cũng như các đơn vị đồng hành, phần quà em nhận được hôm nay sẽ có ích rất lớn đối với bản thân và gia đình trong dịp Tết sắp tới”.

Đại diện Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu tặng hoa tới đại diện 02 đơn vị đồng hành

     Là đơn vị đồng hành với Phân hiệu trong 3 năm qua, Cô Nguyễn Thị Hồng Vân –Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị cho rằng “Đây là chương trình thiết thực và hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, tập thể lãnh đạo nhà trường đối với cuộc sống khó khăn đối với mỗi hoàn cảnh sinh viên, hi vọng chương trình sẽ nhân rộng tới tất cả các trường học để nhiều đối tượng học sinh, sinh viên được nhận hơn nhiều sự quan tâm nhân dịp Tết đến Xuân về”./.

Lãnh đạo đơn vị, các đại biểu và sinh viên chụp ảnh lưu niệm.

Văn Huế