Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI CAMPUS

Tin tức

Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị làm việc với Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

       Vào lúc 14h ngày 06/11/2017, Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Quảng Trị do đồng chí Hồ Đại Nam – Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị.

       

Đồng chí Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu báo cáo tình hình hoạt động tại Phân hiệu

       Cùng dự buổi làm việc, về phía Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có đồng chí Nguyễn Vũ Quyền – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các lãnh đạo, chuyên viên phòng Khoa giáo – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Về phía Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị, có đồng chí Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu, đồng chí Lê Thị Hương Loan – Bí thư Đảng ủy Phân hiệu và toàn thể cán bộ quản lý thuộc các phòng, khoa, bộ môn của Phân hiệu.

       Đồng chí Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị đã thay mặt cho Ban lãnh đạo Phân hiệu báo cáo về công tác đào tạo ở tất cả các ngành đào tạo mà Phân hiệu đã và đang thực hiện. Ngoài ra, lãnh đạo Phân hiệu còn báo cáo sơ bộ về đặc thù trong công tác tuyển sinh, tổ chức đào tạo và tìm kiếm thị trường việc làm cho sinh viên Phân hiệu.

       Đồng chí Hồ Đại Nam – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có những phát biểu nhận định, đánh giá cao những nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của Phân hiệu. Đồng chí cũng đã chia sẻ, ghi nhận đầy đủ những khó khăn, kiến nghị của Phân hiệu để từ đó sớm tổng hợp tình hình, có báo cáo, đề xuất Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo giải quyết.

Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và cán bộ Phân hiệu

       Sau buổi làm việc này, với định hướng của Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cho nhiều nội dung về hỗ trợ thực hiện công tác đào tạo, hỗ trợ nơi thực tập, tìm kiếm và giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên Phân hiệu sau khi tốt nghiệp. Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị càng có niềm tin sâu sắc hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh của mình là cung cấp cho tỉnh Quảng Trị và nhiều địa phương khác trên cả nước, nguồn nhân lực chất lượng cao có phẩm chất chính trị và đạo đức tư cách tốt, có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ được đào tạo, phục vụ tốt sự phát triển kinh tế - xã hội.

Bài và ảnh: Ngọc Hà