Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

TALK SHOW “ Hành trình bắt đầu một sự nghiệp ước mơ”

     Sáng ngày 11/10/2018, Phân hiệu Đại học Huế tổ chức TALK SHOW với Chủ đề “ Hành trình bắt đầu một sự nghiệp ước mơ” do Diễn giả Lê Đình Hiếu – Người được vinh danh trong danh sách trong danh sách FORBES VIET NAM 30 UNDER 30 2016, đồng sáng lập và là CEO G.A.P, Cố vấn dự án Today's Voice - UNESCO-CEP chia sẻ đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia.

Ảnh 1: Diễn giả Lê Đình Hiếu chia sẻ câu chuyện về bản thân

     Với phong cách trò chuyện trẻ trung, cởi mở và thân thiện diễn giả Lê Đình Hiếu đã mang đến cho toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị một bầu không khí vui vẻ, thoải mái và gần gũi. Qua những trãi nghiệm của bản thân, diễn giả Lê Đình Hiếu kể lại hành trình đến với sự nghiệp giáo dục, mong muốn cống hiến cho xã hội qua hình thức truyền lửa giá trị sống cho thanh niên Việt Nam. Mỗi câu chuyện đưa ra đều được diễn giả gửi gắm và chia sẻ thông điệp, giúp các bạn sinh viên tự rút ra bài học chính mình, tạo niềm tin vào chính bản thân, đồng thời xây dựng cho bản thân một thói quen đọc sách để tích lũy kiến thức, xây dựng một nền tảng giáo dục tốt để viết nên câu chuyện thành công trong tương lai. Một số câu hỏi đặt ra về giá trị văn hóa mà thanh niên cần hướng tới trên con đường chinh phục thành công phía trước được diễn giả giải đáp qua việc nuôi dưỡng tâm hồn bằng việc chọn sách và đọc sách, tự trang bị các kỹ năng cần thiết và có niềm tin trong cuộc sống.

Ảnh 2: Đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên tới tham dự

     Chia sẻ cảm xúc với diễn đàn, TS. Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế vui mừng được đón tiếp diễn giả Lê Đình Hiếu trên chặng đường chia sẻ câu chuyện của mình đã dành thời gian về với Phân hiệu, đem lại sự hứng khởi, tạo thêm niề m tin và khát vọng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên để tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn đối với công tác giáo dục đào tạo của đơn vị trên mảnh đất giàu truyền thống hiếu học Quảng Trị.

Ảnh 3: TS. Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu tặng quà lưu niệm cho diễn giả Lê Đình Hiếu

Ảnh 4: CBGV, sinh viên chụp ảnh lưu niệm với diễn giả Lê Đình Hiếu

Văn Huế