Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

TUYỂN SINH

Thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (bổ sung đợt 1) đại học hệ chính quy năm 2021 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ)

Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) bổ sung đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) với những thông tin cụ thể như sau:

I. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

1. Xét tuyển theo học bạ

- Các trường đại học thành viên, các trường và khoa thuộc Đại học Huế, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị sử dụng kết quả học tập các môn trong tổ hợp môn xét tuyển ở cấp THPT của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 để xét tuyển. Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) mỗi môn học của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12, điểm xét tuyển là tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng nếu có (làm tròn đến 2 chữ số thập phân).

II. ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Xét tuyển theo học bạ

1.1. Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

- Thí sinh có thể truy cập địa chỉ http://dkxt.hueuni.edu.vn và làm theo hướng dẫn ở trang chủ để thực hiện ĐKXT trực tuyến.

- Lệ phí xét tuyển: Thí sinh được miễn lệ phí xét tuyển.

- Thời gian ĐKXT trực tuyến: Từ ngày 15/6/2021 đến 17h00 ngày 31/7/2021.

1.2. Đăng ký xét tuyển trực tiếp:

- Hồ sơ ĐKXT (nếu không sử dụng hình thức ĐKXT trực tuyến): Phiếu ĐKXT theo mẫu của Đại học Huế (thí sinh có thể tải tại địa chỉ: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn).

- Lệ phí xét tuyển: Thí sinh được miễn lệ phí xét tuyển.

- Thời gian nộp hồ sơ ĐKXT: Từ ngày 15/6/2021 đến 17h00 ngày 31/7/2021.

- Địa chỉ nộp hồ sơ ĐKXT: Thí sinh Nộp hồ sơ ĐKXT trực tiếp tại Ban Đào tạo và ng tác sinh viên Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế hoặc chuyển phát nhanh (EMS) qua đường Bưu điện theo địa chỉ trên (thời gian nộp qua EMS được tính theo dấu bưu điện).

III. NG BỐ KẾT QUẢ XÉT TUYỂN VÀ XÁC NHẬN NHẬP HỌC

1. ng bố kết quả xét tuyển: Dự kiến trước 17h00 ngày 05/8/2021.

2. Xác nhận nhập học: Dự kiến từ ngày 09/8/2021 đến trước 17h00 ngày 16/8/2021 (sẽ có thông báo cụ thể sau khi có kết quả xét tuyển).

IV. DANH MỤC NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

STT MÃ NGÀNH TÊN NGÀNH MÃ TỔ HỢP CHỈ TIÊU DỰ KIẾN
XÉT HỌC BẠ XÉT ĐIỂM THI
I. Nhóm ngành đào tạo tại Phân hiệu
1 7580301

Kinh tế xây dựng

(nhấn vào xem chi tiết)

A00 - Toán, Vật lý, Hóa học

A01 - Toán, Vật lý, Tiếng Anh

A09 - Toán, Địa lý, GDCD

C14 - Toán, Ngữ Văn, GDCD

21 09
  7580201

Kỹ thuật xây dựng

(nhấn vào xem chi tiết)

A00 - Toán, Vật lý, Hóa học

A01 - Toán, Vật lý, Tiếng Anh

A09 - Toán, Địa lý, GDCD

A10 -  Toán, Vật lý, GDCD

21 09
  7520201

Kỹ thuật điện

(nhấn vào xem chi tiết)

A00 - Toán, Vật lý, Hóa học

A01 - Toán, Vật lý, Tiếng Anh

A10 - Toán, Vật Lý, GDCD

D07 - Toán, Hóa học, Tiếng Anh

21 09
  7520216

Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá

(nhấn vào xem chi tiết)

A00 - Toán, Vật lý, Hóa học

A01 - Toán, Vật lý, Tiếng Anh

A10 - Toán, Vật Lý, GDCD

D07 - Toán, Hóa học, Tiếng Anh

21 09
  7510406

Công nghệ kỹ thuật môi trường

(nhấn vào xem chi tiết)

A09 - Toán, Địa lý, GDCD

B00 - Toán, Hóa học, Sinh học

B04 -  Toán, Sinh học, GDCD

D07 - Toán, Hóa học, Tiếng Anh

21 09
II. Nhóm ngành đào tạo 2 năm tại Phân hiệu 2 năm tại Huế
1. Liên kết với trường Du lịch - Đại học Huế
  7810201 Quản trị khách sạn

A00 - Toán, Vật lý, Hóa học

C00 - Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý

D01 - Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

D10 - Toán, Địa lý, Tiếng Anh

20 30
  7810103 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 20 30
2. Liên kết với trường Đại học Khoa học Huế
  7480201 Công nghệ thông tin

A00 - Toán, Vật lý, Hóa học

A01 - Toán, Vật lý, Tiếng Anh

D01 - Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

D07 - Toán, Hóa học, Tiếng Anh

10 20

NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI PHÂN HIỆU

  1. Cơ hội việc làm cao và thu nhập tốt sau khi ra trường: Theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp từ Phân hiệu trong 3 năm gần đây thì thấy, tỷ lệ có việc làm của sinh viên sau 1 năm ra trường dao động từ 85-90% tùy theo ngành. Hiện nay, địa điểm làm việc tập trung làm việc tại các tỉnh, thành phố có khu công nghiệp lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai,… chiếm đến hơn 60%. Thu nhập bình quân sau khi tốt nghiệp 1 năm từ 5 đến 8 triệu đồng (đặc biệt, có 2,11% mức thu nhập hàng tháng trên 15 triệu đồng). Trong tương lai, cơ hội làm việc còn mở ra nhiều tại chính tỉnh Quảng Trị vì hiện đang có nhiều dự án đang triển khai như: Cảng Mỹ Thủy, Nhà máy nhiệt điện 1, Nhà máy điện khí, Dự án điện mặt trời của Công ty Licogi 13, Nhà máy điện gió Hướng Linh, Thủy điện Đakrông 4... Những dự án này khi đi vào hoạt động sẽ cần 1 lượng lớn các lao động kỹ thuật và đây sẽ là những nguồn cơ hội việc làm lớn.

Phân hiệu đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 07 doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh Quảng Trị về tạo điều kiện, tiếp nhận sinh viên của Phân hiệu về thực tập có lương tại đơn vị; và ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Phân hiệu sau khi tốt nghiệp.

  1. Sinh viên được đào tạo bổ sung tiếng Nhật miễn phí, bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức cho sinh viên phục vụ mục tiêu làm việc ở nước ngoài ngay từ năm đầu đại học;
  2. Cơ hội được tham gia dự tuyển “Chương trình sinh viên thực tập” (đang là sinh viên của Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị sang Nhật bản thực tập 6 tháng đến 1 năm) và “Chương trình làm việc ở Nhật Bản theo diện kỹ sư, thực tập sinh hoặc kỹ năng đặc định (sau khi tốt nghiệp Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị sang Nhật Bản làm việc 3-5 năm);
  3. Bằng tốt nghiệp của đại học danh tiếng: Tốt nghiệp bằng Kỹ sư đại học chính quy công lập do Đại học Huế cấp. Đây cũng là một lợi thế khi các em đi xin việc vì bằng kỹ sư chính quy công lập do ĐHH cấp đã được kiểm định và đã được xã hội ghi nhận về chất lượng, thương hiệu.
  4. Chi phí học thấp: Học phí dưới 10 triệu/năm học, miễn phí ký túc xá năm đầu tiên, chi phí sinh hoạt thấp vì ở gần nhà. Ký túc xá của Phân hiệu có 500 giường với đầy đủ tiện nghi: điều hòa, bình nóng lạnh, công trình phụ khép kín, Wifi, dụng cụ thể dục thể thao…
  5. Môi trường học hiện đại: thực hành tay nghề nhiều tại các công trình của đơn vị ngay khi đang học, được học và hỗ trợ để có chứng chỉ tiếng Anh và tin học quốc tế khi tốt nghiệp; Phân hiệu có hệ thống phòng thí nghiệm thực hành trị giá gần 20 tỷ hiện đại bậc nhất miền Trung. Môi trường học an toàn, đảm bảo không có tệ nạn: Xuyên suốt 15 đào tạo, Phân hiệu chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào vi phạm pháp luật, Phân hiệu đã được nhận cờ và bằng khen của Bộ Công an về an ninh trật tự trường học. Ngoài ra, em còn có cơ hội làm thêm tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay đang hợp tác với PH như: Công ty Điện lực Quảng Trị, Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Quảng Thành, Công ty Cổ phần Đất Thép VINA, Công ty Tư vấn Xây dựng Quảng Trị, Công ty Licogi 13, Công ty Daystar, Trung tâm Quan trắc tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị…
  6. Được trải nghiệm và rèn luyện các kỹ năng mềm: Phân hiệu có hoạt động Đoàn – Hội phong phú và sinh viên có cơ hội được tập huấn nhiều lĩnh vực kỹ năng khác nhau.

Đặc biệt: tặng 02 triệu đồng cho 10 người nhập học đầu tiên; miễn phí lệ phí xét tuyển đối với thí sinh lựa chọn các ngành học của Phân hiệu Đại học Huế; Được các thầy cô PH tư vấn chuyên sâu về việc lựa chọn ngành phù hợp và sẽ giúp các em hoàn chỉnh hồ sơ khi các em đến PH.

Fanpage tuyển sinh: https://www.facebook.com/phanhieudaihochue

Fanpage Khoa Xây dựng: https://www.facebook.com/khoaxaydungdaihochue

Fanpage Khoa Môi trường: https://www.facebook.com/KhoaMoitruongPHDHH

Fanpage Bộ môn Kỹ thuật điện: https://www.facebook.com/KTD.PHQT

HOTLINE: 0774 580 580 (nhánh 1)

Tải mẫu phiếu đăng ký xét tuyển theo học bạ tại đây