Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên năm học 2018 – 2019

     Sáng ngày 24/05/2019, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã tiến hành tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học hệ chính quy các ngành Kỹ thuật Công trình xây dựng, Kỹ thuật Điện và Công nghệ Kỹ thuật Môi trường năm học 2018 – 2019. Tham dự Lễ khai mạc có sự tham gia đông đủ của Giám đốc Phân hiệu ĐHH – TS. Trương Chí Hiếu, cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn và sinh viên.

Sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng chuẩn bị Bảo vệ đồ án tốt nghiệp

     Lễ bảo vệ tốt nghiệp chính là thành quả trong khoảng thời gian dài phấn đấu học tập và nghiên cứu. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên lễ bảo vệ đồ án không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình. Chính vì lẽ đó nên tất cả các bạn đều có sự chuẩn bị chu đáo để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp.

Hội đồng bảo vệ đồ án Khoa Công nghệ Kỹ thuật Môi trường chụp hình kỷ niệm với nhóm sinh viên

Hội đồng bảo vệ đồ án Bộ môn Kỹ thuật Điện chụp hình kỷ niệm với nhóm sinh viên

Sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng đang báo cáo đồ án tại Hội đồng

     Trong quá trình bảo vệ đồ án, nhiều em sinh viên đã thể hiện được sự tự tin, kiến thức chắc chắn về nội dung nghiên cứu, trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Nhiều sinh viên có kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời trọng tâm vào các vấn đề được đặt ra của đề tài. Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu khoa học, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức mà sinh viên đã học tập và rèn luyện ở Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

Ngọc Hà