Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Hoạt động đoàn - hội

Tọa đàm, giao hữu bóng đá và hoạt động trò chơi lớn hưởng ứng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

      Trong dịp Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), Đoàn Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã có nhiều hoạt động kết nối, khơi gợi sức trẻ trong toàn thể đoàn viên cán bộ giáo viên và sinh viên.

Đ/c Lê Thị Hương Loan – Phó Bí thư Đảng bộ thay mặt Đảng bộ Phân hiệu tới dự, phát biểu và nhận hoa tri ân của Đoàn Phân hiệu

       Buổi Tọa đàm Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp để cán bộ đoàn và đoàn viên ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn, ghi nhớ những công lao của thế hệ cha anh đi trước đã công hiến cho công tác Đoàn và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc để nhắc nhở cán bộ đoàn viên sinh viên phấn đấu nổ lực, thi đua rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập thân, lập nghiệp. Cùng với đó, Đoàn Phân hiệu đã tổ chức làm Lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên đã hết độ tuổi đoàn và có nguyện vọng trưởng thành đoàn để tham gia vào lĩnh vực, công tác khác.

       Bên cạnh đó, Đoàn Phân hiệu Đại học Huế đã tổ chức cho đoàn viên chi đoàn cán bộ giáo viên giao hữu bóng đá nam nữ với đoàn viên sinh viên, tạo nên không khí vui vẻ, rèn luyện sức khỏe và thắt chặt sự gắn kết giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên.

       Hoạt động trò chơi lớn thực sự đã thu hút các đội chơi đến từ các ngành học tại Phân hiệu Đại học Huế. Đoàn Phân hiệu đã thành lập Ban Tổ chức trò chơi từ các em sinh viên có những kỹ năng mềm nổi bật nên đã thiết kế được một sân chơi năng động, phù hợp với sức trẻ, nhiệt huyết của các sinh viên. Các đội chơi đã trải qua nhiều phần thi hấp dẫn từ nhiều trạm khác nhau, trong đó các đội chơi phải thông thuộc dấu đi đường, sự đoàn kết, khéo léo, bản lĩnh, sức khỏe của các thành viên tham gia. Kết thúc trò chơi lớn, Đoàn Phân hiệu đã trao giải nhất cho Ngành Kỹ thuật Điện, giải nhì cho Ngành Môi trường, giải ba cho Ngành Quản trị Kinh doanh, giải Khuyến khích cho Ngành Du lịch và Lữ hành.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÂN KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

BTV Đoàn Phân hiệu tặng hoa chia tay các đoàn viên trưởng thành đoàn

Các cán bộ đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Lễ tọa đàm

Giao hữu bóng đá nữ giữa chi đoàn cán bộ giáo viên và sinh viên

Giao hữu bóng đá nam giữa chi đoàn cán bộ giáo viên và sinh viên

Trò chơi lớn ngoài trời chào mừng Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3

Đ/c Nguyễn Văn Huế - Phó Bí thư Thường trực Đoàn Phân hiệu trao giải cho các đội thi tham gia trò chơi lớn