Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI BRANCH

Tin tức

Tư vấn hướng nghiệp cho chiến sĩ nghĩa vụ công an xuất ngũ

        Sáng ngày 05/03/2021 tại Hội trường công an tỉnh Quảng Trị, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị phối hợp với các đối tác tổ chức thành công buổi tư vấn cho chiến sĩ nghĩa vụ công an xuất ngũ.

        Theo đó, 65 chiến sĩ công an nghĩa vụ đã được Tổ truyền thông tuyển sinh Phân hiệu Đại học Huế  chia sẻ định hướng nghề nghiệp và việc làm sau khi xuất ngũ trở về địa phương. Trong đợt xuất ngũ lần này, tỷ lệ chiến sĩ nghĩa vụ tốt nghiệp THPT chiếm trên 90 %, nhiều chiến sĩ có nguyện vọng tiếp tục được học lên Đại học, được đào tạo nghề và tham gia xuất khẩu lao động. Đối với mảng đào tạo Đại học, Phân hiệu Đại học Huế hiện nay đang đào tạo các ngành kỹ thuật có chất lương tốt về các chuyên ngành kỹ thuật xây dựng, môi trường, điện. Sau khi tốt nghiệp theo diện kỹ sư, hầu hết các sinh viên đều có việc làm ngay trong năm đầu tiên, được các doanh nghiệp ký kết tiếp nhận với mức lương cơ bản ổn định. Đối với mảng đào tạo nghề và xuất khẩu lao động, Phân hiệu Đại học Huế đã mở rộng hợp tác với các đối tác như CODE GYM, DAYSTAR tạo thêm cơ hội cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh có việc làm ngay và cơ hội xuất khẩu lao động với trình độ kỹ sư.

          Được biết, trước đó Phân hiệu Đại học Huế cũng đã tư vấn cho hơn 800 bộ đội xuất ngũ, giúp cho các chiến sĩ có thêm tâm lý và định hướng tốt về nghề nghiệp tương lai trước khi trở về địa phương./.

Văn Huế

Ảnh 1: Đại diện Tổ truyền thông tuyển sinh Phân hiệu Đại học Huế chia sẻ thông tin tuyển sinh năm 2021

Ảnh 2: Cán bộ, chiến sĩ tìm hiểu các thông tin tuyển sinh và lựa chọn các ngành phù hợp tại tờ rơi tuyển sinh 2021

Ảnh 3: Các chiến sĩ nhận các phần quà từ Phân hiệu Đại học Huế và đối tác trao tặng