Hoạt động đoàn - hội

Tuyên dương 10 gương mặt Đoàn viên xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

Chiều ngày 24/3/2018, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Huế tổ chức Lễ vinh danh Cán bộ Đoàn và Giao lưu văn nghệ Chào mừng Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tới dự có đồng chí Lê Thị Hương Loan - Bí thư Đảng ủy, TS. Trương Chí Hiếu - Giám đốc Phân hiệu, Đại diện các đơn vị Đoàn Cao Đăng Y tế Quảng Trị, Sư đoàn 968, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng các đoàn viên, sinh viên, chiến sĩ các đơn vị tham gia giao lưu.

Đ/c Lê Thị Hương Loan – Bí thư Đảng ủy, TS Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu tặng hoa chúc mừng Đoàn Phân hiệu và các đơn vị Đoàn bạn nhân dịp Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn

10 Gương mặt Cán bộ đoàn, đoàn viên được vinh danh lần này gồm các đồng chí: Hoàng Văn Hoan - CNKTMT K7, Nguyễn Thị Thanh Huyền - CNKTMT K7, Trần Anh Bảo - KTCTXD K6, Phan Thị Thanh Liễu - QTKD K49, Nguyễn Thị Thu - QTKD K49, Phạm Ngọc Quý - KTCTXD K5, Mai Văn Hạnh - KTCTXD K5, Võ Trung Kiên - KTCTXD K7, Văn Thị Hồng Duyên- CNKT MT K6, Võ Văn Đức - KTĐ K5. Đây là những đồng chí được BCH Đoàn Phân hiệu xét duyệt, lựa chọn kỹ từ các chi đoàn thông qua thành tích đóng góp cho Hoạt động Đoàn và Phong trào tình nguyện trong thời gian vừa qua.

Các gương mặt cán bộ Đoàn, đoàn viên tiêu biểu tại Lễ vinh danh

Nhân dịp này, BCH Đoàn Thanh niên Phân hiệu tri ân 03 đồng chí Nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đoàn, 01 đồng chí Nguyên UVTV Đoàn Phân hiệu vì đã có công gây dựng hoạt động Phong trào Đoàn và tiếp tục có những quan tâm, hỗ trợ Đoàn Phân hiệu trong các hoạt động đang được triển khai.

Đ/c Nguyễn Văn Huế - Bí thư Đoàn Thanh niên trao hoa và quà tri ân tới Nguyên Bí thư Đoàn Phân hiệu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hương Loan - Bí thư Đảng ủy Phân hiệu biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà tuổi trẻ Phân hiệu Đại học Huế đã gặt hái được, trong đó nhấn mạnh: "Những năm gần đây, công tác đoàn và phong trào tình nguyện của Đoàn Phân hiệu đã có những bước phát triển mới, đột phá với nhiều nội dung, hình thức hoạt động phong phú, sáng tạo, hấp dẫn, thu hút được đoàn viên sinh viên, đã lựa chọn giới thiệu cho Đảng kết nạp được những đoàn viên tiêu biểu. Qua Lễ Vinh danh này, tôi mong rằng các gương mặt trẻ tiêu biểu được tuyên dương lần này cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện, xứng đáng là tấm gương tiêu biểu để tuổi trẻ Phân hiệu học tập và noi theo".

Một trong các tiết mục văn nghệ trong Lễ vinh danh

Sau lễ Vinh danh, các tiết mục văn nghệ giao lưu đến từ Đoàn Phân hiệu Đại học Huế và các đơn vị đoàn bạn đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần tạo nên buổi lễ thêm phần trang trọng, ý nghĩa như Ngày hội của Đoàn viên sinh viên nhân dịp Kỷ niệm 87 Năm Ngày sinh nhật của Đoàn.