DHQ Công bố điểm trúng tuyển bằng điểm thi là 15, tiếp tục nhận xét tuyển bổ sung học bạ
19-08-2024 16:59
Ngày 17/8/2024 Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Đại học Đại học Huế Công bố điểm trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh vào Đại học hệ chính quy năm 2024 của Đại học Huế theo phương thức sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Các ngành đào tạo Đại học chính quy của Phân hiệu Đại học Huế đều lấy mức điểm 15.

Điểm chuẩn điểm thi các ngành tuyển sinh Đại học chính quy của Phân hiệu Đại học Huế

Với điểm trúng tuyển là 15, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã giữ nguyên mức điểm ngang bằng điểm sàn cho các thí sinh đăng ký vào Phân hiệu Đại học Huế. Ngay khi công bố điểm chuẩn bằng điểm thi, Phân hiệu Đại học Huế đã thông tin đến các thí sinh đăng ký trúng tuyển qua địa chỉ mail và thông báo kế hoạch nhập học chính thức cho thí sinh vào ngày 27/8/2024.

Các thi sinh trúng tuyển sẽ được Đại học Huế gửi giấy báo trung tuyển thông qua đường bưu điện. Theo Kế hoạch tuyển sinh năm 2024, từ ngày 19/08/2024 đến 17 giờ 00 ngày 27/08/2024, thí sinh phải xác nhận nhập học đại học trên Hệ thống. Thí sinh làm thủ tục nhập học trực tiếp tại cơ sơ đào tạo theo hướng dẫn và quy định của cơ sở đào tạo.

Để xác nhận nhập học đại học năm 2024 thí sinh cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

- Truy cập vào website http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

- Nhập các thông tin: Số CCCD, Mã đăng nhập, Mã xác nhận và nhấn nút Đăng nhập.

Bước 2: Vào menu Tra cứu kết quả xét tuyển sinh

Bước 3: Xem kết quả xét tuyển

Mỗi trường mà thí sinh đăng ký xét tuyển chỉ có 1 kết quả là Đỗ hoặc Trượt.

Nếu kết quả là Trượt có nghĩa là thí sinh trượt tất cả các nguyện vọng đã đăng ký vào trường.

Bước 4: Xác nhận nhập học

Đối với nguyện vọng Đỗ thí sinh có quyền xác nhận nhập học. Để xác nhận nhập học thí sinh nhấn nút Xác nhận nhập học như hình dưới.

Bước 5: Nhấn Đồng ý để hoàn thành việc xác nhận nhập học.

Bước 6: Kiểm tra lại trạng thái Đã nhập học

Lưu ý sau khi hoàn thành các bước nhập học, khi về trực tiếp nhập học tại DHQ, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ như sau:

Ngoài các thí sinh trúng tuyển vào DHQ lần này, trường hợp các thí sinh chưa trúng tuyển Đại học muốn đăng ký học tại Phân hiệu Đại học Huế thì vẫn còn cơ hội tham gia đợt xét tuyển học bạ bổ sung vào đợt 2 từ ngày 27/8 đến ngày 09/9/2024, đăng ký Online tại địa chỉ https://qtb.hueuni.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh/tuyen-sinh-nam-2024/dhcq.

Trong quá trình nhập học hoặc đăng ký xét tuyển bổ sung cần hỗ trợ, thí sinh có thể trực tiếp gọi đến số HOTLINE 0946 090 456 sẽ có cán bộ trực tư vấn 24/24/7.