Tin tức - Thông báo - Tuyển sinh

Đón tiếp Tân sinh viên K16 nhập học
27-08-2024 09:54
Ngày 27/8, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tổ chức đón tiếp sinh viên khoá 16 Đại học chính quy tới nhập học. Các sinh viên sẽ hoàn thành thủ tục nhập học, bố trí nội trú Ký túc xá miễn phí, gặp gỡ thầy cô các Khoa, Bộ môn để được tư vấn thêm về chương trình học toàn khoá.

Ngay sau kết thúc thời điểm xác nhận nhập học trên Cổng thông tin của Bộ GD&ĐT, sinh viên trúng tuyển của Phân hiệu Đại học Huế đã thực hiện nhập học, hoàn thiện các hồ sơ sinh viên.

Các tân sinh viên khai báo các thông tin tại bộ phận kiểm tra hồ sơ nhập học

Theo số liệu xác nhận nhập học, tỷ lệ sinh viên đến nhập học trực tiếp tại trường đạt 100% trong đợt xét tuyển lần này. Các tân sinh viên sau khi hoàn tất hồ sơ, được các sinh viên tình nguyện hướng dẫn tham quan các cơ sở của Phân hiệu Đại học Huế từ giảng đường, Khu hành chính, cơ sở tổ chức các hoạt động trải nghiệm và tổ chức thi IELTS của IDP Việt Nam. Các thí sinh có nguyện vọng ở nội trú được Ban Quản lý hoàn thành thủ tục để bố trí phòng ở miễn phí cho cả 4 năm học.

Các tân sinh viên trải nghiệm phòng học sau khi hoàn tất hồ sơ nhập học

Sau đợt nhập học lần này, Đại học Huế sẽ phê duyệt quyết định cho các đơn vị đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 1, dự kiến Phân hiệu Đại học Huế sẽ tiếp tục thu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ, xét tuyển điểm thi bổ sung cho các ngành Kỹ thuật xây dựng, Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điểu khiển và tự động hoá, Công nghệ kỹ thuật môi trường.

Các sinh viên có nhu cầu nội trú được Bố trí phòng ở Ký túc xá miễn phí cả 4 năm học

Các Khoa/Bộ môn gặp gỡ từng tân sinh viên và phụ huynh để tư vấn thêm về chương trình, quá trình học, thực tập và thực tế của sinh viên

Phụ huynh và thí sinh đăng ký Online truy cập qua địa chỉ https://qtb.hueuni.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh/tuyen-sinh-nam-2024/dhcq hoặc nộp trực tiếp tại Tổ truyền thông - Tuyển sinh tại địa chỉ 133 Lý Thường Kiệt - Đông Hà -Quảng Trị, quá trình đăng ký thí sinh cần hỗ trợ liên hệ qua số HOTLINE 0946 090 456./.