Phân hiệu Đại học Huế dành chỉ tiêu tuyển thẳng đối với thí sinh xét tuyển Đại học 2024
22-05-2024 14:51
Trong thông báo xét tuyển thẳng đối với thí sinh đăng ký Đại học năm 2024 của Đại học Huế, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị lần đầu tiên để dành chỉ tiêu ưu tiên xét tuyển thẳng cho các thí sinh đủ điều kiện

Cụ thể, các thí sinh muốn tham dự đối tượng tuyển thẳng vào Phân hiệu Đại học Huế phải thuộc 1 trong 4 trường hợp sau:

Thứ nhất, thí sinh đạt giải tại các cuộc thi Quốc tế, Quốc gia;

Thứ hai, thí sinh thuộc đối tượng người nước ngoài;

Thứ ba, thí sinh thuộc người khuyết tật nặng;

Thứ tư, thí sinh thuộc dân tộc rất ít người, thí sinh thuộc huyện nghèo.

Chi tiết cụ thể và điều kiện đối với các trường hợp trên các thí sinh tìm hiểu thêm tại Thông báo của Đại học Huế, kèm phụ lục mẫu đơn xét tuyển đính kèm tại đây

Sinh viên Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị trong giờ giải lao

Phân hiệu Đại học Huế sẽ dành 02 chỉ tiêu xét tuyển thẳng cho các thí sinh vào 1 trong 5 ngành xét tuyển Đại học chính quy của đơn vị năm nay, với điều kiện thí sinh phải đạt học lực trung bình trở lên các năm học từ lớp 10, lớp 11, lớp 12.

Thời gian thí sinh tham dự xét tuyển thẳng từ ngày 20/5 đến 17h00 ngày 30/6/2024.

Hồ sơ kèm mẫu đơn và minh chứng gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, số 01 đường Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thời hạn công bố dự kiến trước 17h00 ngày 11/7/2024.