Sinh hoạt ngoại khóa đầu năm 2022-2023
29-12-2022 14:43
Sáng ngày 01/12/2022, Công an thành phố Đông Hà, công an Phường Đông Lương đã phối hợp với Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tổ chức ngoại khóa chuyên đề: "Tuyên truyền về tội phạm và tệ nạn ma túy, Luật giao thông đường bộ".

Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về Luật Giao thông đường bộ và tội phạm, tệ nạn ma túy. Hiện nay đây là những vấn đề nhức nhối của xã hội, nó ảnh hưởng đến sự bình yên của toàn xã hội.

Đây là hoạt động thường niên, nhằm nâng cao hiểu biết về pháp luật, có ý nghĩa giáo dục phòng ngừa đối với sinh viên khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

Qua buổi sinh hoạt này, có thể giúp sinh viên nhìn nhận thức một cách đầy đủ hơn về hậu quả mà tội phạm, tệ nạn ma túy đem đến để biết cách phòng tránh. Đồng thời, có ý thức hơn trong việc tham gia giao thông trong cuộc sống hàng ngày.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt: