Tận mắt khám phá Ký túc xá Phân hiệu dành cho sinh viên ở miễn phí
04-04-2024 10:36
Thí sinh đăng ký vào học Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị được miễn phí Ký túc xá cả 4 năm học. Nhiều học sinh đang hào hứng để được tận thấy Ký túc xá Phân hiệu Đại học Huế có gì mà được ưu đãi như thế

Ký túc xá Phân hiệu Đại học Huế được xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 2015, đây được xem là KTX hiện đại nhất Đại học Huế lúc bấy giờ. Quy mô với 84 phòng ở, có sức chứa lên tới gần 500 sinh viên. Khuôn viên rộng rãi có sân thể thao và căng tin phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho sinh viên nội trú. Ở Ký túc xá miễn phí rồi còn được free Wifi nữa mới sướng.

Khuôn viên Ký túc xá nhìn từ bên ngoài vào

Phòng ở sạch sẽ có 3 giường đôi kèm tủ để đồ khóa cất giữ đồ cá nhân, mỗi phòng ở được tối đa 6 bạn, phòng tắm có máy nóng lạnh, có nhà vệ sinh riêng, có không gian giặt đồ phơi quần áo khép kín quá là tiện lợi số 1.

Nhà tắm, nhà vệ sinh khép kín sạch sẽ

Trong phòng còn bố trí 2 bàn học có ngăn kéo, quạt quay đầy đủ, ngoài ra có 12 phòng có thiết kế điều hòa cho sinh viên yên tâm ở mặc ngoài trời mưa nắng nhé.

Phòng ở KTX sạch sẽ, gọn gàng

Sinh viên ở KTX đông, nhiều hoạt động thể thao dành cho các bạn nội trú, địa điểm ở bên cạnh công an phường Đông Lương nên hết sức an toàn, có thầy cô quản lý và bảo vệ trực 24/24/7 nên tình hình an ninh cực kỳ đảm bảo nhé.

Sinh viên thoải mái dạo bước trong tiền sảnh KTX

Thêm nữa, địa điểm lại gần KhuVinCom nên thỏa sức vui chơi ở đây, nhiều Vewi đẹp để tha hồ bạn check in, lên đồ chụp ảnh nhé.

Cùng khám phá Ký túc xá Phân hiệu Đại học Huế và đăng ký theo học ngay nhé.

Cán bộ quản lý KTX hướng dẫn các sinh viên, học viên mới vào ở nội trú

Sân bóng chuyền cho các sinh viên nội trú giao hữu vào các buổi chiều

Đăng ký học nhận ngay Vocher miễn phí Ký túc xá ngay thôi nào 2k6 ơi

Thông tin chi tiết truy cập tại link https://qtb.hueuni.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh/tuyen-sinh-nam-2024/dhcq